Xuất hiện bằng chứng MU Origin đã bị hack

| 27/11/2015 10:07

Mặc dù mới được phát hành tại Việt Nam trong một thời gian ngắn, nhưng đã có những dấu hiệu cho thấy MU Origin đã bị hack.

Mới đây, trên các group của mu origin đang xôn xao về vụ việc một người chơi đã hack game thành công. Cụ thể, đồ của nhân vật này rất “cùi” nhưng lại có thể đứng top 2 đấu trường server, đạt vua PK 2 ngày liên tiếp cùng với chỉ số lực chiến hiển thị là âm 2 tỷ. Theo ghi nhận của nhiều người, server bị nghi có hack là server 79, tên nhân vật là SiêuNhân007.

Xuất hiện bằng chứng MU Origin đã bị hack - ảnh 1

Bằng chứng MU Origin đã bị hack

Sau khi những bằng chứng, ảnh chụp màn hình được được ra, đã có rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ.

Một Game thủ cho rằng có thể đây là do lỗi lag game. Tuy nhiên, một số người chơi tại server 79 có xác nhận rằng vụ việc trên đang ầm ĩ tại server này mấy ngày hôm nay, mặt khác lag game có thể gây ra lỗi lực chiến, nhưng không thể lỗi cả hạng như thế này được.

Xuất hiện bằng chứng MU Origin đã bị hack - ảnh 2

Xuất hiện bằng chứng MU Origin đã bị hack - ảnh 3

Bạn nên đọc:

Sống ảo và xù tiền, game thủ AU mobile bị cộng đồng MU vạch mặt

Đăng những video clip và hình ảnh không có thật nhằm đánh bóng bản thân, một game thủ đã bị cộng đồng MU Origin bóc mẽ chuyện “sống ảo”.

MU Origin có đang hút máu người chơi?

Giống như những hiện tượng khác, càng nổi thì càng được bàn tán xôn xao. Một vấn đề được khá nhiều người chơi quan tâm đó là: MU Origin có đang hút máu...

Trải nghiệm MU Origin: Sức hút từ một huyền thoại

Gần 30 server của MU Origin đã được khai mở trong ngày đầu Open Beta cùng lượng người chơi khổng lồ. Điều gì đã khiến cho một tựa game mobile có sức hút mạnh...

Ít phút trước, Admin của game cũng đã chứng thực vụ việc là có thật và đã báo bộ phận kỹ thuật sửa lỗi.

Hiện tượng các Game online hiện nay bị “hack”, hoặc bị can thiệp vào hệ thống không phải là chuyện hiếm. Ngay cả những game lớn như Dota 2, Liên minh huyền thoại cũng không thoát khỏi bàn tay của các hacker thì việc MU Origin có lỗ không là điều không thể tránh khỏi.

Điều quan trọng là cách mà nhà phát hành xử lý và khắc phục sự việc ra sao. Block nick của người bị tình nghi là điều quá dễ dàng, sửa các lỗ hổng game và không để những tình trạng tương tự xảy ra nữa mới là việc cần làm của đội ngũ vận hành game để tránh tổn thất cho người chơi.

Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Game mobile .

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.