Xuất hiện bản PUBG Mobile cho phép 50 người ở cùng quốc gia chiến đấu với quốc gia khác

Trinh Trần | | 08/02/2018 17:34

Tựa game mobile ăn theo PUBG của NetEase được cho là mới mẻ và hấp dẫn hơn với việc cập nhật thêm Quốc tịch và chế độ đấu trường toàn cầu.

Theo báo cáo của Super Data, năm qua, PlayerUnknown's Battlegrounds là thành công đột phá lớn nhất cho game trên nền tảng PC. Tựa game này tạo ra 712 triệu đô la trong 8 tháng đầu tiên, chiếm 12% doanh thu của game trên PC trong năm qua.

Doanh thu của PUBG cũng cao gần gấp đôi Overwatch, tựa game PC thành công thứ hai trong năm qua, với 382 triệu USD.

Xuất hiện bản PUBG Mobile cho phép 50 người ở cùng quốc gia chiến đấu với quốc gia khác - ảnh 1

Điều đó cho thấy sức cuốn hút lớn lao của tựa game này đối với game thủ toàn thế giới.

Trong khi cơn bão PUBG đang càn quét làng game PC toàn cầu, thì hàng loạt tựa game ăn theo PUBG cũng ra đời các trên nền tảng PC lẫn mobile.

Trong khi loạt game mobile PUBG cả của chính chủ (Bluehole) và không chính chủ dang và chuẩn bị ồ ạt ra mắt, thì có một tựa game đang khiến người ta phải chú ý, đó là Survivor Royale.

Được xem là một trong những bản sao hoàn hảo của PUBG trên di động, sản phẩm đến từ NetEase Games.

Giữ nguyên cốt truyện như PUBG, người chơi sẽ được thả xuống một hòn đảo cùng tối đa 100 người khác, chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Để sinh tồn, họ bắt buộc phải tìm kiếm vũ khí nằm rải rác ngẫu nghiên ở nhiều khu vực trên bản đồ rộng lớn.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt mới mẻ, được cho là hấp dẫn hơn của Survivor Royale, đó là trò chơi vừa được NetEase cập nhật thêm Quốc tịch và chế độ đấu trường toàn cầu.

Xuất hiện bản PUBG Mobile cho phép 50 người ở cùng quốc gia chiến đấu với quốc gia khác - ảnh 2

Với chế độ này, người chơi trong một quốc gia có thể bắt tay nhau để chiến đấu vì màu cờ sắc áo của mình trước các khu vực khác.

Như vậy, người chơi hoàn toàn có thể tập hợp tới 50 người trong quốc gia của mình để chiến đấu với đội quân từ quốc gia khác.

Ngoài Hệ thống Quốc tịch và Đấu trường Toàn cầu, Survivor Royale còn thêm xe, vũ khí và trang phục mới, như xe tải, áo khoác da, lính cứu hỏa, đồ trang sức...

Trinh Trần

>> Game mobile Trung Quốc “nhái” PUBG giống đến khó tin

Bạn nên đọc:

Top 1 ROSM Weekly Tournament tối nay sẽ vào tay ai?

Giải đấu mobile eSports ROSM Weekly Tournament được tổ chức định kỳ vào lúc 19h thứ 3, thứ 5 hàng tuần dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt đam mê thể loại...

Streamer PUBG dính scandal ngoại tình mới quay trở lại đã phá luôn kỷ lục

Dính scandal ngoại tình từ khá lâu, sau một thời gian ở ẩn, streamer PUBG nổi tiếng Dr.Disrespect đã quay trở lại.

Khởi động giải đấu ROS mobile hàng tuần dành cho game thủ Việt

Giải đấu ROSM Weekly Tournament sẽ chính thức khởi tranh từ tối nay ngày 6/2. Đây là sân chơi cực kỳ hấp mà cộng đồng game thủ Việt đam mê thể loại Battle Royale...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.