Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc

Tiểu Vũ | | 01/05/2017 09:00

Xích Bích 3D đang bước vào giai đoạn Closed Beta bắt đầu từ 27/04 đến hết ngày 02/05.

Bạn muốn trải nghiệm một cảm giác chưa từng có về game thủ thành bối cảnh Tam Quốc. Bạn muốn sống trong những ngày tháng binh đao ác liệt nhất, quyết định vận mệnh Trung Hoa, tiền đề cho chiến tranh Tam Quốc. Xích Bích 3D sẽ là tựa game mobile mà bạn không thể bỏ qua vì chưa từng có một sản phẩm tương tự nào mô tả cuộc chiến này hay và hấp dẫn như vậy.

Xích Bích sớm trở thành một trong những đề tài chiến tranh hấp dẫn nhất trong sử liệu Trung Hoa, nhưng rất khó để khai thác một cách hoàn mỹ. Sự mâu thuẫn cao trào giữ phe Tôn Quyền – Lưu Bị và đội quân danh nghĩa triều đình của Tào Tháo đã bẻ hướng cả lịch sử Trung Quốc sang trang mới với vô số thứ được khai thác từ con người, cách đánh, chiến thuật quân cho đến cả những âm mưu thôn tính vô cùng khủng khiếp.

Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc - ảnh 1

Chắt lọc toàn bộ những tinh hoa của trận chiến, loại bỏ những yếu tố khó nhằn, chấp nhận rủi ro khai phá cái mới, Xích Bích 3D đã được phát triển một cách không thể hoàn thiện hơn. Không những vậy, nó còn được tối ưu 1 cách rất khôn khéo giúp game thủ vừa dễ dàng hòa nhập được vào cuộc chiến, vừa trải nghiệm cảm giác thôn tính thiên hạ, tiêu diệt kẻ địch theo cách không thể đơn giản hơn với hệ thống tính năng siêu khổng lồ.

Game cung cấp cho người chơi hàng trăm Thần Tướng và Ngũ Đại Thần Thú, dễ dàng chiêu mộ các võ thánh uy hùng hay những kẻ quân sư mưu lược với bộ óc điên rồ nhất. Bổ sung các tính năng của game nhập vai cho hệ thống tướng công kích. Không những vậy, hệ thống tướng thủ di chuyển còn chưa từng có trong bất cứ sản phẩm thủ thành nào trước đó. Để tăng khả năng tương tác, tạo đột phá bất ngờ gây sát thương hoặc ngăn chặn đòn đánh của kẻ địch, hệ thống Thiên duyên mạnh mẽ liên kết các anh hùng là một điểm nhấn, đi kèm là các trang bị và Bảo Vật Bổn Mệnh.

Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc - ảnh 2

Mặt khác, để tăng sự kích tính và kích thích khả năng vẫn dụng binh pháp, Xích Bích 3D sử dụng hệ thống 8 tướng trong 15 vị trí thủ thành, do đó buộc ngược chơi phải tính toán các phương án đặt sao cho có lợi nhất tùy vào từng trận đấu.

Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc - ảnh 3

Hệ thống phụ bản cực lớn theo đúng chuẩn 36 kế binh pháp Tôn Tử với địa đồ chi tiết, chân thực mô phỏng theo đúng các sử liệu thời tiền Tam Quốc phân tranh. Địa đồ các trận chiến giao tranh nhỏ lẻ của Xích Bích cũng được khai thác triển để nhằm mô phỏng chính xác vào game. Xích Bích 3D bổ sung thêm hệ thống skill 3D rất hoành tráng, đặc trưng theo nguyên tắc công thành mãn nhãn khiến người chơi như đang hòa nhập vào chính cuộc chiến này diễn ra cả ngàn năm trước.

Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc - ảnh 4

Đóng vai trò là kẻ điều bình khiển tướng, thống lĩnh ba quân, sức lực của người chơi hẳn nhiên sẽ bị giảm sút theo thời gian. Đó cũng là lúc, game thủ cần được sự chăm sóc nhiệt tình nhất từ những mỹ nhân chiến trường. Xích Bích 3D là thứ làm cho điều này trở nên tốt nhất bởi tính năng thị tẩm, ân sủng tứ đại mỹ nhân xinh như mộng như Điêu Thuyền, Chân Cơ, Đại Kiều, Tiểu Kiều.

Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc - ảnh 5

Không chỉ sở hữu hệ thống phụ bản đồ sộ, Xích Bích 3D còn ẩn chưa vô số các tính năng hấp dẫn khác đang đợi người chơi khai phá bao gồm hệ thống thiên mệnh, đao tháp, bang hội, công thành phụ bản. Nhưng đặc biệt phải kể tới hệ thống PvP giữa các người chơi, đây cũng chính là điểm nhấn của Xích Bích 3D giúp cho sản phẩm này có giá trị chơi cực cao và không bao giờ khiến game thủ nhàm chán. Chưa kể còn vô số các hoạt động hấp dẫn khác.

Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc - ảnh 6

Kế thừa mạnh mẽ tinh thần của siêu đại chiến Xích Bích từ ngàn xưa, Xích Bích 3D sẽ tạo cho game thủ 1 không khí chiến trường chưa từng có tiền lệ, đảm bảo gây shock mạnh với người chơi kể từ những giây trải nghiệm đầu tiên và khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đây chính là tựa game thủ thành hay “số dzách” mà bạn không thể bỏ qua. Xích Bích 3D đang bước vào giai đoạn Closed Beta bắt đầu từ 27/04 đến hết ngày 02/05. Tải game tại:

- Link iOS: http://bit.ly/XB3D-iOS

- Link Android: http://bit.ly/XB3D-APK11

- Fanpage: https://www.facebook.com/XichBich3D/

- Website: http://xichbich3d.com/landing

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.