Webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 10

| 17/10/2016 13:42

Theo thông tin Infogame mới nhận được, webgame nhập vai 3D mang phong cách châu Âu có tên Chúa Nhẫn Ngoại Truyện vừa cập bến Việt Nam. Game do NPH Hope độc quyền phân phối trong nước và dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong vài ngày tới.

Đối với các fan hâm mộ của Tolkien dường như hai phần phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn và The Hobbit vẫn là chưa đủ để thỏa mãn. Vì vậy sau khi phần cuối của bộ phim The Hobbit khép lại, nhiều NPH game trong nước đã liên tục mang về những sản phẩm ăn theo đề tài Chúa Nhẫn, tuy nhiên do chất lượng không tương xứng với dánh tiếng, các “phiên bản lỗi” này nhanh chóng bị quên lãng chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 10 - ảnh 1

Không nản lòng với điều đó, mới đây NPH Hope vừa tiết lộ sẽ phát hành webgame nhập vai 3D mang tên Chúa Nhẫn Ngoại Truyện ngay trong tháng 10 này. Được phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Ma Long Chi Nhẫn, theo đánh giá sơ bộ có thể thấy Chúa Nhẫn Ngoại Truyện là webgame nhập vai đồ họa 3D, mang phong cách châu Âu có nội dung bám sát với bộ phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn và The Hobbit. Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Binh, Phù Thủy và Cung Thủ.

Webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 10 - ảnh 2

Webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 10 - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của Infogame

Theo dòng sự kiện của trò chơi, game thủ phải thực hiện sứ mệnh tiêu diệt ác ma Sauron nhằm mang lại lại nền hòa bình vĩnh cửu cho vùng Trung Địa. Trong quá trình thực hiện sứ mạng đó dĩ nhiên không thể tránh khỏi việc phát sinh những ân oán, tình thù giữa các bang hội và phe phái trong game. Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến yêu cầu tiêu diệt bè lũ tay sai và ma Nhẫn, Chúa Nhẫn Ngoại Truyện còn sở hữu hệ thống PK hoành tráng, trang bị, cánh và thú cưỡi đồ sộ.

Webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 10 - ảnh 4

Webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 10 - ảnh 5

Dựa vào hình ảnh do NPH cung cấp, có thể thấy trò chơi gần như đã được Việt hóa hoàn chỉnh và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong vài ngày tới. Infogame sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện TẠI ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/CNNTlumi

Trang chủ: http://www.gamelumi.com/lotr/

>>> Nhìn lại các game online vừa ra mắt tuần qua (10/10- 16/10)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.