Vua Triệu Hồi cập bến Việt Nam, ra mắt trong tháng 4

Phong Vũ | | 21/03/2018 19:31

Tựa game với hàng ngàn tướng này sẽ đến tay người chơi trong tháng 4 bởi Nhà phát hành Funtap.

Có tên gốc là Ma Linh Khế Ước, người chơi có thể lựa chọn các nhân vật như Thần Thoại, Linh Thú hay Tiên Giới khi gia nhập vào game. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng hiệu ứng kỹ năng màu mè, Vua Triệu Hồi mang lại ấn tượng ban đầu khá tốt và đáng để trải nghiệm.

Vua Triệu Hồi cập bến Việt Nam, ra mắt trong tháng 4 - ảnh 1

Game cho phép người chơi có thể triệu hồi các danh tướng từ Đông Tây kim cổ và không giới hạn về số lượng. Có thể là những anh hùng Tam Quốc hay những cái tên đã quen thuộc trên phim ảnh, truyện tranh. Sự đa dạng về chủng loại tướng sẽ mang đến những chiến thuật kỳ dị trong những trận đấu.

Thức Tỉnh Tướng - Tính năng đặc sắc của King Of Summoners - Vua Triệu Hồi, thức tỉnh tướng là đánh thức bản năng của tướng và sẽ giúp tướng có thêm 1 kỹ năng nộ. Ngoài ra Thức Tỉnh Tướng sẽ biến hóa tướng trở nên nổi bật nhất.

Theo thông báo mới nhất, Vua Triệu Hồi sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 4 tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Xạ thủ rủ nhau thi đấu giải CFL tuần vào tối thứ 7 này

CFL Weekly Tournament là giải đấu online dành cho xạ thủ CrossFire Legends diễn ra định kỳ vào 15h thứ 5 và 19h thứ 7 hàng tuần với những phần thưởng ingame vô cùng...

Webgame Vạn Kiếm ra mắt phiên bản chính thức hôm nay

Sau 02 ngày thử nghiệm thành công, vào 10h00 sáng nay - ngày 16/3, webgame Vạn Kiếm đã chính thức ra mắt. Game thủ sẽ trải nghiệm thế giới võ lâm với 03 môn phái...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.