Vua Chiến Hạm cùng Phàm Nhân Tu Tiên ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 30/11/2016 09:37

Trong số những tựa game mới được trông đợi nhất trong tháng 11, Vua Chiến HạmPhàm Nhân Tu Tiên đều là những cái tên khá nổi bật và nhận được sự quan tâm của người chơi.

Vua Chiến Hạm

Trang chủ: http://www.vuachienham.com/

Vua Chiến Hạm có tên gốc là World of Battleships, với dung lượng rất nhẹ chỉ khoảng 100 MB trên Android và 104 MB trên iOS sẽ mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng hấp dẫn với cơ chế tùy biến tàu chiến đa dạng, với hàng loạt các chủng tàu chiến hùng mạnh nhất trong lịch sử thế giới.

Tuy nhiên, không giống các game chiến thuật theo lượt khác, người chơi sẽ cần phải tính toán để có những nâng cấp đúng, di chuyển vị trí tốt nhằm đạt được chiến thắng thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào cơ chế auto. Vua Chiếm Hạm sẽ khiến bạn không thể nhàm chán bởi có rất nhiều các chiến thuật và cách nâng cấp khác nhau cho một hạm đội tàu, cùng một “rừng” tính năng vô cùng hấp dẫn ngay dưới đây.

Xem thêm tin game mobile mới tại Infogame.vn

Phàm Nhân Tu Tiên

Trang chủ: http://phamnhantutien.vn/

Điểm ấn tượng của Phàm Nhân Tu Tiên chính là nền tảng đồ họa tươi sáng, đẹp mắt, được trau chuốt từ bối cảnh xung quanh cho đến tạo hình nhân vật. Các skill thi triển mượt mà, sắc nét, tạo cảm giác chân thật và gần gũi. Với 4 class nhân vật: Đại Kiếm Sỹ, Ma Quyền Sư, Ma Đạo Sỹ, Thương Pháp Sư sở hữu những đặc tính, kỹ năng riêng biệt hứa hẹn sẽ tạo nên một thế giới Phàm Nhân Tu Tiên thú vị.

Vua Chiến Hạm cùng Phàm Nhân Tu Tiên ra mắt hôm nay - ảnh 1

Phàm Nhân Tu Tiên hội tụ đầy đủ các tính năng điển hình của dòng game nhập vai như: giao dịch trực tiếp, PK liên server, tự do bật chế độ đồ sát, PK khắp nẻo đường, loạn chiến liên server tranh Boss Hoàng Kim, thuộc tính ngũ hành sinh khắc... Đặc biệt hơn, Phàm Nhân Tu Tiên còn sở hữu gameplay đậm chất ngôn tình tiên hiệp khi cho phép người chơi được “sống thử” trong game thông qua hệ thống kết hôn, sinh con.

Bên cạnh 2 tựa game mới kể trên, MU Việt Nam, 34 Chiến Ký, Crasher Mãnh Chiến hay Garena Liên Quân Mobile cũng là những lựa chọn thú vị mà game thủ Việt nên thử qua.

>> Trải nghiệm sớm Vua Chiến Hạm: Làn gió mới thổi vào làng game Việt

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.