VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile

| 17/10/2016 18:22

Theo thông tin Infogame.vn mới nhận được, game mobile Phi Đao Vấn Tình đã được một NPH mua về Việt Nam thành công, đổi tên thành Tiểu Lý Phi Đao Mobile.

VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile - ảnh 1

Đi theo thể loại thẻ tướng kết hợp nhập vai hành động, Tiểu Lý Phi Đao Mobile dễ dàng giúp người chơi làm quen với gameplay cũng như giao diện trong game. Tiểu Lý Phi Đao Mobile được phát triển dựa trên cốt truyện võ hiệp với nhân vật thiết kế theo phong cách Q-style 3D khá bắt mắt.

VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile - ảnh 2

Theo nguồn tin riêng của Infogame.vn, Tiểu Lý Phi Đao Mobile đã được VTC Mobile mua về Việt Nam, game đang trong giai đoạn Việt hóa để chuẩn bị ra mắt game thủ vào tháng 11 tới.

Đúng như tên gọi, Tiểu Lý Phi Đao Mobile dựa theo cốt truuyện của cả hai bộ phim truyền hình Tiểu Lí Phi Đao và Phi Đao Vấn Tình, khắc họa đầy đủ đặc trưng của từng nhân vật quen thuộc trong phim.

VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile - ảnh 3

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Giống như các game cùng loại khác, hệ thống nhiệm vụ chính trong trò chơi là chiến đấu vượt ải theo chương hồi qua phong cách chiến đấu hiểu hành động. Là game có yếu tố nhập vai, Tiểu Lý Phi Đao Mobile sở hữu những tính năng đặc trưng của dòng game này như: trang bị, thăng sao, thăng cấp, kỹ năng và các hệ thống khác như tình duyên,...

VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile - ảnh 4

Sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D, hình ảnh trong Tiểu Lý Phi Đao Mobile có độ sắc nét cao, nhân vật chuyển động mượt mà, phong cách chiến đấu ấn tượng, đậm chất hành động.

VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile - ảnh 5VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile - ảnh 6VTC Mobile sắp phát hành Tiểu Lý Phi Đao Mobile - ảnh 7

>>> Tuần 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý?

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu

Là một bang hội nổi tiếng trong đợt Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa qua cộng với việc có nhân vật Hắc-Điểu làm bang chủ, trưởng lão TayChơi-BốGià, HoànHạc...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.