VTC Game đóng cửa Ngạo Thiên ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi

Phong Vũ | | 23/09/2016 13:00

Tựa game Ngạo Thiên của nhà phát hành VTC Game vừa xác nhận sẽ rời khỏi cuộc chơi tại làng game Việt.

Từng được cộng đồng đón nhận ở thời điểm mới ra mắt, Ngạo Thiên là một trong những webgame chất lượng đến từ Tencent Games. Khá đáng tiếc khi niềm vui chưa trọn, tựa game này chỉ còn kém 1 tháng nữa để kỷ niệm sinh nhật lần đầu tại Việt Nam.

VTC Game đóng cửa Ngạo Thiên ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi - ảnh 1

Với “lý do không nói thành lời”, VTC Game vừa xác nhận sẽ ngừng phát hành Ngạo Thiên vào ngày 25/9 tới đây. Trước đó, tựa game này đã đóng cổng nạp vào ngày hôm qua kèm theo thông báo về việc đóng cửa máy chủ. Trong khi đó, lời hứa hẹn của nhà phát hành về việc sẽ mở trang Tri ân để đền bù cho game thủ hiện vẫn chưa được thực hiện. Thậm chí, người chơi cũng chẳng mấy mặn mà khi tại fanpage của trò chơi không ghi nhận được phản hồi từ game thủ về sự ra đi của Ngạo Thiên.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

VTC Game đóng cửa Ngạo Thiên ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi - ảnh 2

Có tên gốc Thần Sáng Cửu Châu, game sở hữu 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm: Phi Giao, Cửu Vĩ, Long Quy và Thiên Lang. Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng "biến thân" để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần.

VTC Game đóng cửa Ngạo Thiên ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi - ảnh 3

Dù không thực sự tạo được sự đột phá về đồ họa hay lối chơi nhưng Ngạo Thiên vẫn từng được đánh giá là một game online có chất lượng khá. Đáng tiếc, sức nóng của tựa game này không duy trì được lâu dài và việc Ngạo Thiên sớm phải đóng cửa tại thị trường Việt Nam cũng là điều dễ hiểu.

>> Võ Lâm Truyền Kỳ: 11 năm qua Phi Phong đã biến đổi như thế nào?

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.