Vô tình để lộ teaser, Gamota khẳng định nắm trong tay Anh Hùng Xạ Điêu

Phong Vũ | | 05/12/2017 11:00

Tựa game được mong đợi từ Perfect World cuối cùng cũng đã được xác nhận chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Vô tình để lộ teaser, Gamota khẳng định nắm trong tay Anh Hùng Xạ Điêu - ảnh 1

Hồi đầu tháng 10, thông tin về tựa game này bắt đầu rục rịch xuất hiện, nhất là khi hagtag AHXD bất ngờ xuất hiện khi ca sĩ Ưng Hoàng Phúc livestream giao lưu với cộng đồng Ỷ Thiên 3D. Trên thực tế, việc Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile được đưa về trong nước là điều hiển nhiên và đã có lộ trình cụ thể từ lâu. Không chỉ riêng tựa game này, người chơi sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm những sản phẩm ấn tượng không kém từ Gamota trong thời gian tới.

Vô tình để lộ teaser, Gamota khẳng định nắm trong tay Anh Hùng Xạ Điêu - ảnh 2

Trở lại với nội dung chính, là một sản phẩm không những cốt truyện quá quen thuộc với người yêu thích tiểu thuyết và game kiếm hiệp, game còn đánh giá có đồ họa tuyệt đẹp và là một trong số những sản phẩm game được đánh giá cao về phẩm chất kiếm hiệp của Perfect World.

Vô tình để lộ teaser, Gamota khẳng định nắm trong tay Anh Hùng Xạ Điêu - ảnh 3

Teaser Anh Hùng Xạ Điêu

Những câu chuyện tình yêu đôi lứa, các tuyệt kỹ võ học giang hồ hay điển tích môn phái sẽ một lần nữa được tái hiện trở lại trong tựa game này. Nếu là một tín đồ của võ học Kim Dung, đừng quên chờ đợi và trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân thực trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

5 kiểu anh em mà bạn thường gặp ngoài đời và cả lúc chơi game

Chúng ta luôn có một nhóm bạn thân chơi cùng nhau ở cả ngoài đời và lúc chơi game. Mỗi người trong nhóm thường sẽ có những tính cách riêng của mình.

Game chiến thuật Liên Quân 3Q chuẩn bị đến tay game thủ Việt

Tựa game chiến thuật mới này hiện đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị để sẵn sàng ra mắt người chơi trong những ngày tới đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.