Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện auto cày nick clone ?

| 14/10/2017 10:00

Trên cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang xôn xao với sự việc tựa game đang bắt đầu xuất hiện hệ thống auto "cày" nick clone.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện auto cày nick clone ? - ảnh 1

VLTK Mobile là tựa game có sự thu hút đông đảo game thủ hiện nay và việc sự có mặt của hệ thống auto là điều được rất nhiều người chơi quan tâm. Chương trình auto này bất ngờ được một facebook cá nhận chia sẻ với các tính năng "đi vào lòng người" và "đánh đúng tâm lý" của các game thủ yêu thích VLTK Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện auto cày nick clone ? - ảnh 2

Cụ thể với các tính năng như cày tiền, cày vật phẩm, luyện công, mở lì xì nhanh nhất hay hấp dẫn hơn là có thể tự động tham gia làm nhiệm vụ phó bản, bí cảnh, thương hội và các hoạt động theo giờ như Tống Kim, Bạch Hổ Đường, . . .

Sự xuất hiện của hệ thống auto VLTK Mobile cùng lời giới thiệu hấp dẫn đã được nhiều game thủ quan tâm và muốn sử dụng nhưng không ai có thể nói trước được điều gì trước những nguy cơ tiềm ẩn của một auto không rõ nguồn gốc mà lại đầy đủ tính năng tiện ích từ A tới Z như vậy.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện auto cày nick clone ? - ảnh 3

Được biết hiện nay VLTK Mobile không có phần mềm auto và game thủ sẽ phải tự mình cày bằng tay trong suốt quá trình chơi. Và nếu hệ thống auto này là có thật thì nó sẽ trở thành một công cụ đắc lực trong các game thủ. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, cũng sẽ có một vấn đề lớn khi game thủ sử dụng phần mềm bên ngoài để can thiệp vào game.

Đa phần game thủ đều nghĩ rằng, auto chỉ hỗ trợ các thao tác chơi game tự động hơn, tiện lợi hơn và nó không ảnh hưởng đến sự an toàn của tài khoản của mình. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, đã có không ít game thủ bị hack tài khoản từ các phần mềm ngoài game hoặc NPH khi phát hiện người chơi gian lận có thể sẵn sàng loại trừ bằng cách trừng phạt khóa acc, nặng hơn là thẳng tay xóa vĩnh viễn tài khoản để đảm bảo quyền lợi và sự công bằng cho các game thủ khác.

Chính vì vậy, người chơi cần tỉnh táo trước những lời cám dỗ đánh đúng tâm lý của mình để có thể bảo vệ tài khoản của mình khỏi những rắc rối không đáng có.

>>>Sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, VLTK Mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 2 môn phái mới

Bạn nên đọc:

CrossFire Legends:Trải nghiệm hàng khủng Gatling-Bastion: Cơn ác mộng của chế độ Zombie

Khởi đầu của CrossFire Legends 2.0 chủ yếu là sự xuất hiện của các vũ khí khủng như Jackhammer-Z Killer, M60-z Killer và đặc biệt hơn là Gatling-Bastion.

7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends

Dòng súng SMG trong CrossFire Legends nổi tiếng sở hữu băng đạn có sức chứa lớn, phug hợp với đa số game thủ thích làm trùm trong các chế độ đấu PVE, AI.

Sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, VLTK Mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 2 môn phái mới

Ngay sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiếp tục lại khiến người chơi dậy sóng với thông tin xuất hiện thêm hai môn phái mới.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.