Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ cấm dùng nick SS-Sofm và SKT-Faker đại trà

| 06/10/2016 10:01

Các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại đương thế như SS-Sofm, SKT-Faker hay ViruSs sẽ là ba trong số 36 cái tên nằm trong danh sách nickname độc quyền, không được sử dụng đại trà trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ cấm dùng nick SS-Sofm và SKT-Faker đại trà - ảnh 1

Một điều khá hài hước rất có thể sẽ trở thành hiện thực trong VLTK Mobile thời gian tới, đó là những tên tuổi nổi tiếng của LMHT sẽ trở thành nickname độc quyền, duy nhất chỉ có một người được phép sử dụng trên tất cả các server của trò chơi này.

Câu chuyện này bắt nguồn từ sự kiện Đua Top Đặt Tên, vốn bắt đầu từ hồi cuối tháng 9. Thời điểm đó, người ta sẽ phải đặt tên bình chọn cho 36 cái tên yêu thích để giành quyền sở hữu. Sau đó, kết thúc giai đoạn Alpha Test vào 11/10 tới đây, 36 cái tên được chọn sẽ trở thành cuộc đua cho những người đã đăng ký. Kẻ chiến thắng với lực chiến cao hơn ở giai đoạn Alpha Test sẽ được quyền đặt tên đã chọn, duy nhất và không ai ở bất kỳ server nào được trùng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ cấm dùng nick SS-Sofm và SKT-Faker đại trà - ảnh 2

Sự kiện Đua top đặt tên

Điều thú vị là trong khi người ta thấy thiếu vắng những cái tên cao thủ lẫy lừng một thời như Louis Vuitton, Hắc Điểu, BeoKaKa, VôĐịchThầnTăng, Lâm Tuyết Nhạn thì trong bảng top 36 Võ Lâm Chí Tôn, những cái tên rất hiện đại, rất thời sự đã xuất hiện như SS-Sofm, SKT-Faker, ViruSs (LMHT), LụcTuyếtKỳ (Tru Tiên), SoáiCa...

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là phiên bản mobile được kỳ vọng sẽ tái hiện thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ. Trong khi đó, Sofm là thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Faker được xem là người chơi LMHT đường giữa hay nhất thế giới hiện nay còn ViruSs cũng là một streamer nổi tiếng LMHT Việt Nam. Cả ba gần như không liên quan đến sản phẩm VLTK trước kia hay VLTK Mobile hiện giờ của VNG.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Mai Chi

>>> Những nhận định sai lầm về Võ Lâm Truyền Kỳ

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile kéo dài Alpha Test, không ra mắt ngày 15/10

Thông tin Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt chính thức vào ngày 15/10 chỉ là tin đồn thất thiệt.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tất tần tật thông tin về skill, trang bị, ưu khuyết của phái Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.