Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn luyện cấp siêu tốc

Mai Chi | | 17/10/2016 10:01

Giai đoạn sơ nhập, làm theo hướng dẫn là bước không thể bỏ qua trong bất cứ game nhập vai nào, vậy làm thế nào để tăng tốc quá trình đó trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Ngày đầu tiên: Nhân vật tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Làm nhiệm vụ chính tuyến để đạt cấp 15. Làm 1 nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp 16. Tiếp tục làm chính tuyến đến cấp 19. Làm nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp 20. Làm tiếp nhiệm vụ chính tuyết lên được cấp 23.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn luyện cấp siêu tốc - ảnh 1

Bắt đầu đi phó bản Tàng Kiếm Sơn Trang để luyện cấp. Nhân vật cố gắng vượt phó bản với xếp hạng S trở lên sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm so với các xếp hạng nhỏ hơn. Để đạt được xếp hạng S, mỗi thành viên trong tổ đội vượt phó bản cần có lực chiến từ 8.000 trở lên và đầy đủ hệ phái hỗ trợ.

Cố gắng làm một số hoạt động nhỏ khác để lên được cấp 25 hoặc 26. Đến đây, nhân vật bắt đầu tổ đội, tìm bãi luyện công ngoài thành để đánh quái, Boss, vừa nhận được kinh nghiệm, lửa trại, vừa có cơ hội sở hữu các vật phẩm, trang bị quý giá.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn luyện cấp siêu tốc - ảnh 2

Hoạt động lửa trại

Lửa trại xuất hiện sau khi đánh quái tinh anh ở bản đồ cấp 20 trở lên. Quái tinh anh được hiển thị với tên gọi màu xanh lam, chân có vòng sáng và lượng máu khá lớn. Thời gian lửa trại kéo dài 15 phút kể từ khi xuất hiện, những nhân vật trong tổ đội diệt quái tinh anh và đứng gần lửa trại sẽ nhận được kinh nghiệm khoảng 5 giây 1 lần. Càng có nhiều lửa trại thì điểm kinh nghiệm càng nhiều, do đó nên lựa chọn các bãi luyện công có số lượng quái nhiều để tỉ lệ có quái tinh anh được cao hơn.

Khi luyện công ngoài thành đạt được cấp 30, nhân vật có thể tham gia Võ Thần Điện vì lúc này sẽ nhận được kinh nghiệm nhiều hơn so với các cấp độ thấp. Sử dụng các đặc quyền Kiếm Hiệp, vật phẩm hỗ trợ để tăng lượt tham gia Võ Thần Điện nhiều nhất có thể.

Nhân vật cố gắng đạt cấp 30 và gia nhập Bang hội trước 19:15 mỗi ngày để kịp thời tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội với lượng kinh nghiệm cực khủng.

Cuối ngày có thể tham gia tất cả các hoạt động, tính năng còn lại và tiếp tục tìm bãi luyện công ngoại thành để gia tăng đẳng cấp. Nếu thành công, ngày đầu tiên nhân vật có thể đạt cấp 31.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn luyện cấp siêu tốc - ảnh 3

Tu Luyện Châu sẽ nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 20

Những ngày tiếp theo, nhân vật luyện cấp theo cách tương tự. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ngay khi có thể. Sau đó mới tham gia các phó bản, Võ Thần Điện. Đừng quên Lửa Trại Bang Hội vì đây là hoạt động chứa rất nhiều điểm kinh nghiệm quý giá. Cố gắng không bỏ sót bất kì hoạt động, tính năng nào trong ngày.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn luyện cấp siêu tốc - ảnh 4

Trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khi đạt cấp 27 là sẽ có thể hoàn thành chương Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết và bước sang giai đoạn khác. Tuy nhiên, chuỗi nhiệm vụ Công Tôn Tích Hoa phải đạt cấp 30 trở lên mới được đến thành Tương Dương dò la chuyện võ lâm. Chính vì vậy, từ cấp 27 đến 30, nhân vật phải tranh thủ làm nhiệm vụ phụ tuyến, Tu Luyện Châu, luyện công ngoài thành cùng các hoạt động khác để nhanh chóng gia tăng đẳng cấp.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn luyện cấp siêu tốc - ảnh 5

Tu Luyện Châu và Lửa Trại là 2 yếu tố quan trọng nhất của việc luyện công ngoài thành. Tốt nhất, nhân vật chỉ nên kích hoạt Tu Luyện Châu khi Lửa Trại đã xuất hiện để giúp kinh nghiệm nhận được nhanh hơn và nhiều hơn.

Đặc biệt, khi luyện công ngoài thành không được chủ quan, đây là khu vực PK tự do nên người chơi khác hoàn toàn có thể đồ sát bạn để tranh giành vị trí luyện công tốt. Để hệ thống auto tự đánh để luyện công là hữu ích nhưng cần đề phòng để tránh thất thoát thời gian Tu Luyện Châu một cách không đáng.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Mai Chi

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 24 giờ thử nghiệm cuối cùng

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn game thủ lên cấp 30 nhanh nhất

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang bị kẹt ở level 27 và không nhận thêm được nhiệm vụ chính tuyến? Dưới đây là một số chiêu có thể áp dụng đến lên...

Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực

Trải qua từ bản Trung Quốc, đến phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không còn hứng thú chơi game nữa....