Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn cách phát sáng vũ khí, trang bị đẹp long lanh

Mai Chi | | 07/10/2016 10:01

Bạn có muốn sở hữu những món đồ thời trang đẹp lung linh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Trong VLTK Mobile, trang bị có 3 cách phát sáng: vũ khí phát sáng, vũ khí Đồng Hành phát sáng và ô trang bị phát sáng. Cách phát sáng khác nhau, điều kiện cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là các cách phát sáng như sau:

Vũ khí phát sáng

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn cách phát sáng vũ khí, trang bị đẹp long lanh - ảnh 1

Vũ khí phát sáng với hình ảnh vô cùng đẹp mắt, vậy làm sao để nó phát sáng? Đơn giản bằng cách thông qua khảm Phụ Ma Thạch-Tấn Công rơi ở Bạch Hổ Đường sẽ giúp phát sáng vũ khí. Tất nhiên, Phụ Ma có xác suất đánh rơi ra thông qua boss.

Phụ Ma Thạch hiện tại gồm 2 loại:

- Phụ Ma Thạch-Tấn Công Lv1: Sát thương thuộc tính +100 (7 ngày).

- Phụ Ma Thạch-Tấn Công Lv2: Sát thương thuộc tính +200 (7 ngày).

Cấp Phụ Ma Thạch tăng, sẽ cung cấp thuộc tính trang bị mạnh hơn mà còn giúp hiệu quả phát sáng của vũ khí sẽ đẹp mắt hơn.

Vũ khí Đồng Hành phát sáng

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn cách phát sáng vũ khí, trang bị đẹp long lanh - ảnh 2

Đồng Hành không chỉ giúp bản thân năng lực hơn người mà còn tăng thêm nhiều thuộc tính và lực chiến cho người chơi. Mỗi Đồng Hành đều có vũ khí bổn mạng riêng của mình, trang bị vũ khí bổn mạng giúp vũ khí Đồng Hành lập tức phát sáng.

Đồng Hành khác nhau thì vũ khí bổn mạng Đồng Hành sẽ khác nhau: Địch Trần Kiếm của Thanh Hiểu Sư Thái, Bích Hải Triều Sinh Cung của Hoàng Mộ Vân, Thái Tiêu Thần Thương của Chúc Tử Hư... Cách thu thập vũ khí bổn mạng hiện chỉ có thể thông qua từ Tàng Bảo Đồ-Cao.

Tương tự, Phụ Ma Thạch, vũ khí bổn mạng Đồng Hành không chỉ đẹp mắt mà còn giúp cho Đồng Hành tăng ngay lực chiến và tấn công:

- Vũ khí bổn mạng đồng hành cấp độ SS: Lực chiến +3000, Tấn công +300.

- Vũ khí bổn mạng đồng hành cấp độ S: Lực chiến +1000, Tấn công +200.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn cách phát sáng vũ khí, trang bị đẹp long lanh - ảnh 3

Ô trang bị phát sáng

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn cách phát sáng vũ khí, trang bị đẹp long lanh - ảnh 4

Thông qua Tẩy luyện trang bị có thể giúp trang bị có được kỹ năng mạnh hơn đồng thời cũng giúp ô trang bị phát sáng.

Sau khi giám định trang bị mới, nếu có thuộc tính tốt hơn trang bị hiện tại có thể thông qua tẩy luyện để nhận thuộc tính tốt hơn để khảm vào trang bị hiện tại.

Trang bị 4 sao trở lên bắt đầu phát sáng. Sau đó, khi tăng số sao lên ô trang bị sẽ ngày càng lấp lánh và rực rỡ hơn. Ánh sáng phát ra từ trang bị không chỉ đẹp mắt mà còn là sự thăng hoa của thuộc tính. Đừng bỏ qua mỗi khi có cơ hội làm vật phẩm của mình trở nên đẹp hơn.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Mai Chi

>>> Những nhận định sai lầm về Võ Lâm Truyền Kỳ

Bạn nên đọc:

Tổng quan về trang bị và skill của Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tất tần tật thông tin về skill, trang bị, ưu khuyết của phái Đào Hoa trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tất tần tật thông tin về skill, trang bị, ưu khuyết của phái Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.