Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gặp lỗi màn hình dọc, mất voice chat trên Zenphone

| 21/10/2016 21:00

Sau thời gian bảo trì, một game thủ sử dụng thiết bị Zenphone đã gặp lỗi màn hình dọc, một lỗi khá hy hữu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trải qua một quá trình thử nghiệm khá dài, nhưng khi bước vào giai đoạn vận hành chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn gặp phải mỗi số lỗi không mong muốn. Lỗi điển hình nhất là xếp hàng chờ vào game mặc dù game đã chạy được nhiều ngày. Mới đây lỗi hy hữu “màn hình dọc” cũng bất ngờ xuất hiện trong game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gặp lỗi màn hình dọc, mất voice chat trên Zenphone - ảnh 1

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Cụ thể, lỗi trên khiến giao diện game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuyển sang màn hình dọc nhưng các tính năng trong game vẫn hoạt động bình thường. Hình ảnh nhân vật, không gian game bị thu hẹp lại nhưng không bị đổi tỷ lệ nhân vật. Tuy nhiên, các icon bị thu nhỏ lại, đặc biệt là icon skill thu nhỏ gây khó khăn trong việc PK. Đây là một lỗi không phổ biến và có khá ít người chơi gặp phải.

Đặc biệt, một lỗi khác được rất nhiều người chơi phản ánh đó là: các thiết bị Zenphone không sử dụng được tính năng Voice Chat, gây khó khăn rất nhiều trong việc giao tiếp tại bang hội. Lỗi này cũng nhiều lần được game thủ báo cáo lại cho ban quản trị game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhưng chưa thể khắc phục triệt để.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> VNG chính thức lên tiếng về tình hình ngày đầu Closed Beta

Bạn nên đọc:

Game thủ Cửu Âm VNG không mặn mà gì với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mặc dù sức ảnh hưởng của “cơn bão” Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vô cùng lớn, nhưng các game thủ Cửu Âm VNG vẫn trung thành với “ngôi nhà” của mình.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.