Võ Lâm Returns: Tranh cãi gay gắt về việc VIP 15 cân cả bản đồ

| 15/11/2016 13:00

Việc hé lộ các đặc quyền của VIP trong Võ Lâm Returns gần đây đã gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng.

Võ Lâm Returns đang là tựa game gây được sự chú ý trong cộng đồng game thời gian gần đây. Tạo hình nhân vật, bối cảnh, lối chơi cùng hàng loạt tính năng “hot” được giới thiệu là sẽ làm sống lại thời hoàng kim của VLTK trong Võ Lâm Returns đã khiến nhiều game thủ cảm thấy kích thích. Hiện tại, người chơi đã có thể tải trước Võ Lâm Returns tại trang chủ, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai (16/11).

Trước ngày game ra mắt, các đặc quyền VIP trong game cũng đã được hé lộ, tuy nhiên vấn đề này lại gây tranh cãi khá gay gắt trong cộng đồng.

Võ Lâm Returns: Tranh cãi gay gắt về việc VIP 15 cân cả bản đồ - ảnh 1

Các phần thưởng nhận được ở các mốc VIP

Võ Lâm Returns: Tranh cãi gay gắt về việc VIP 15 cân cả bản đồ - ảnh 2

Đặc quyền của VIP

Võ Lâm Returns: Tranh cãi gay gắt về việc VIP 15 cân cả bản đồ - ảnh 3

VIP 15 là mốc VIP cao nhất trong game, mốc này tăng tổng thuộc tính 21%, công thủ cố định tăng 1000 điểm, EXP cộng thêm tăng 105%.

VIP là một trong những tính năng trong game mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho người sở hữu. Giống như những tựa game khác, Võ Lâm Returns cũng sở hữu đến 15 cấp VIP, và càng lên VIP cao, đặc quyền của người chơi càng nhiều, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nạp nhiều tiền hơn để có mức VIP cao. Tuy nhiên, hệ thống VIP trong Võ Lâm Returns bị nhiều người chơi đánh giá là thiếu công bằng vì tăng cả thuộc tính nhân vật và tăng EXP.

"Với cái đặc quyền thuộc tính với EXP thì nghỉ.

1 Các bạn nên tẩy chay game sớm bớt đau khổ

2 Yêu cầu NPH: 1 giảm đặc quyền, 2 xoá bỏ..

Mình đang nói với tư cách cũng là 1 gamer có bỏ tiền để nạp ở tầm trung, thấy bất bình."

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Quan điểm của game thủ trên nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận giữa 2 luồng ý kiến trái chiều:

Phía những người không ủng hộ có ý kiến cho rằng: “ Có sự chênh lệch giữa người chơi bỏ nhiều tiền vào game và “dân cày” chay là điều hiển nhiên. Những người chơi VIP cao chắc chắn phải có nhiều lợi thế hơn người không nạp. Mặt khác, hệ thống Trùng Sinh trong game cũng cho phép “Dân cày” kiếm được item ngon và bán ra tiền.”

Đồng ý với quan điểm của chủ theard, không ít người thấy VIP có thêm đặc quyền tăng thêm thuộc tính và EXP là không công bằng, đẩy cao sự chênh lệch giữa những người chơi có điều kiện và không có điều kiện.

"Nói thiệt, nạp VIP được tăng thêm thuộc tính thế này chắc “dân nghèo” nghỉ hết. Đồng ý VIP sẽ được tăng thêm đặc quyền, thêm vật phẩm, nhưng tăng thuộc tính và kinh nghiệm thì hơi quá. Mong rằng các đặc quyền trên sẽ được fix lại."

Tạm kết

Chung quy lại, game nào cũng có 2 trường phái đối lập, người giàu và người nghèo. Người giàu muốn bỏ tiền ra để thật mạnh, người nghèo muốn không nạp rồi cày cuốc để mạnh. Các hệ thống VIP trong game sẽ giải quyết được vấn đề cho người giàu, tuy nhiên nhà phát hành cũng cần tinh chỉnh lại các đặc quyền trong game cho phù hợp để sự chênh lệch trong game không quá xa.

Xem thêm về đặc quyền VIP trong Võ Lâm Returns tại ĐÂY.

Trang chủ: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

Fanpage: http://volam.sohagame.vn/

>>> VLTKm: Bí kíp Tẩy luyện và Khảm cho Võ Đang phái

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Returns ấn định ngày ra mắt vào 16/11

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game Võ Lâm Returns đã chịu công bố ngày ra mắt chính thức.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.