Võ Lâm Returns sẽ ra mắt vào đầu tháng 11

| 25/10/2016 20:09

Theo nguồn tin riêng của Infogame.vn, Võ Lâm Returns – tựa game xây dựng dựa theo chủ đề Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 11.

Võ Lâm Returns sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 - ảnh 1

Hàng loạt những hình ảnh những tính năng của Võ Lâm Returns đã được hé lộ nhưng thời điểm ra mắt game vẫn là một bí ẩn khiến nhiều game thủ nản lòng. Những câu hỏi có chung nội dung “Bao giờ game ra mắt?” đều được admin fanpage Võ Lâm Returns trả lời “mập mờ”. Tiếp nhận thông tin này, Infogame.vn đã có một cuộc trao đổi nhỏ với đại diện nhà phát hành SohaGame. Theo đó, Võ Lâm Returns sẽ ra mắt vào tháng 11, trong khoảng tuần 1 hoặc tuần 2 chứ không phải tháng 10 như dự kiến.

Võ Lâm Returns sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 - ảnh 2

Về nguyên nhân game chậm trễ ra mắt mặc dù đã được giới thiệu từ lâu, đại diện SohaGame cho biết: Để game phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt, nhiều tính năng, hình ảnh game đã được chỉnh sửa, thêm mới so với bản gốc Trung Quốc. Chính vì thế, đội ngũ phát triển vẫn phải gấp rút làm việc để hoàn thiện các tính năng nhằm ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, các bước Việt hóa game đã dần hoàn thiện, giai đoạn thử nghiệm đang được bắt đầu.

Được xây dựng dựa trên huyền thoại game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Returns sở hữu hình ảnh nhân vật, bối cảnh đậm chất võ lâm. Từ môn phái, những bộ trang phục, map, thú cưỡi, hệ thống danh hiệu,...tất cả đều đều khiến game thủ chợt nhớ về thời hoàng kim của võ lâm thủa nào.

Võ Lâm Returns sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 - ảnh 3

Với tiêu chí mang đến một sản phẩm gần gũi, thân quen với đại bộ phận game thủ Việt yêu mến thể loại MMORPG kiếm hiệp, Võ Lâm Returns trang bị cho mình những tính năng hấp dẫn như: Tự do bày bán, dựng chợ, giao dịch trực tiếp, quẳng và nhặt trang bị. Cùng với đó là nhiều hoạt động đã làm nên tên tuổi của VLTK như: Chiến trường Tống – Kim, hệ thống Phi Phong, Dã Tẩu, Trùng Sinh,...

Không chạy theo xu hướng hiện tại, Võ Lâm Returns chỉ trang bị đồ họa 2D với nhân vật và bối cảnh được làm rất giống với VLTK mang đến sự gần gũi, thân thuộc cho các game thủ 8x, 9x đời đầu từng một thời ăn ngủ cùng game.

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng

Bạn nên đọc:

Đánh giá sơ bộ người anh em của Võ Lâm Returns

Để giúp game thủ có những cái nhìn chân thực hơn về tựa game “bí ẩn” Võ Lâm Returns, một người chơi đã có bài đánh giá sơ bộ về Sát Thành – tựa game...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.