Võ Lâm Returns: Game Võ Lâm mới của Soha Game

| 23/09/2016 10:00

Võ Lâm Returns tiếp tục là một tựa game đề tài Võ Lâm do Soha Game phát hành.

Võ Lâm Returns: Game Võ Lâm mới của Soha Game - ảnh 1

Trong đời game thủ, chắc hẳn ai cũng từng nghe qua, chơi qua, thậm chí gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) của VNG – tựa game online được xếp vào hàng huyền thoại.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, VLTK nhanh chóng trở thành một hiện tượng game, một cái tên gắn liền với ký ức của bao game thủ 7x, 8x, 9x đời đầu.

Hiện nay, game online, cụ thể hơn là các game client đã không còn chỗ đứng trên thị trường game Việt. Thay vào đó là sự bùng nổ của game mobile, nơi cho phép game thủ thỏa sức chinh chiến các tựa game yêu thích ở bất cứ đâu.

Nắm bắt cơ hội đó, rất nhiều nhà phát triển, nhà phát hành trong nước, ngoài nước đã cố gắng đưa đề tài Võ Lâm ăn khách vào các tựa game của mình. Và càng ngày càng có nhiều tựa game mobile tái hiện Võ Lâm Truyền Kỳ một cách chân thực hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile do VNG nắm giữ đang là một quả bom hạng nặng sắp nổ ra trong tháng 9 này. Cũng trong thời điểm này, các nhà phát hành khác cũng đua nhau tung ra các sản phẩm ăn theo đề tài Võ Lâm Truyền Kỳ để tạo ấn tượng, gây sức hút với người chơi.

Không đứng ngoài cuộc, mới đây nhà phát hành Soha Game cũng hé lộ một sản phẩm mang tên Võ Lâm Returns với kỳ vọng chiếm lĩnh 1 phần trong miếng bánh “Võ Lâm” thơm ngọt.

Là một game xây dựng dựa theo VLTK không thể không có những tính năng: Chiến trường Tống – Kim, hệ thống Phi Phong, Dã Tẩu, Trùng Sinh,...và theo chia sẻ của Soha Game, Võ Lâm Returns sẽ sở hữu toàn bộ những tính năng đó.

Hiện tại, thông tin chi tiết của Võ Lâm Returns chưa được hé lộ nhiều nhưng qua hình ảnh ban đầu, có thể thấy game có hình ảnh khá giống với VLTK gây sự tò mò và kích thích game thủ.

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Khảo sát: Bạn sẽ chọn môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ: 11 năm qua Phi Phong đã biến đổi như thế nào?

Trải qua hàng chục phiên bản, từ một tấm áo choàng khoác lên cho đẹp, Phi Phong đã bị biến đổi thành một trang bị không thể thiếu dành cho các top đầu.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.