Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng

| 29/09/2016 08:01

Võ Lâm Returns – tựa game mobile xây dựng dựa trên Võ Lâm Truyền Kỳ đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa cùng các video giới thiệu tính năng, dự kiến ra mắt vào tháng 10.

Như thông tin Infogame đã tựa, dự án game Võ Lâm Returns đã được Soha Game khởi động. Mới đây, những hình ảnh Việt hóa của game cùng các video giới thiệu các tính năng hấp dẫn đã được hé lộ. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt game thủ vào đầu tháng 10 tới.

Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 1

Được xây dựng dựa trên huyền thoại game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Returns sở hữu hình ảnh nhân vật, bối cảnh đậm chất võ lâm. Từ môn phái, những bộ trang phục, map, thú cưỡi, hệ thống danh hiệu,...tất cả đều đều khiến game thủ chợt nhớ về thời hoàng kim của võ lâm thủa nào.

Video giới thiệu tính năng bày bán trong Võ Lâm Returns

Tính năng quẳng và nhặt trang bị trong game

Với tiêu chí mang đến một sản phẩm gần gũi, thân quen với đại bộ phận game thủ Việt yêu mến thể loại MMORPG kiếm hiệp, Võ Lâm Returns trang bị cho mình những tính năng hấp dẫn như: Tự do bày bán, dựng chợ, giao dịch trực tiếp, quẳng và nhặt trang bị. Cùng với đó là nhiều hoạt động đã làm nên tên tuổi của VLTK như: Chiến trường Tống – Kim, hệ thống Phi Phong, Dã Tẩu, Trùng Sinh,...

Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 2

Không chạy theo xu hướng hiện tại, Võ Lâm Returns chỉ trang bị đồ họa 2D với nhân vật và bối cảnh được làm rất giống với VLTK mang đến sự gần gũi, thân thuộc cho các game thủ 8x, 9x đời đầu từng một thời ăn ngủ cùng game.

Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Theo chia sẻ của nhà phát hành Soha Game, Võ Lâm Returns là sản phẩm được đặt hàng dành riêng cho thị trường Việt Nam chứ không phải là bản sao của bất kỳ tựa game nào. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ được xác nhận từ một phía, muốn biết Võ Lâm Returns có khiến cho Võ Lâm trở lại hay không phải chờ ngày game ra mắt mới có thể kết luận.

Các hình ảnh Việt hóa của game:

Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 4Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 5Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 6Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 7Võ Lâm Returns bất ngờ lộ ảnh Việt hóa, video giới thiệu tính năng - ảnh 8

Tham khảo thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Võ Lâm Returns: Game Võ Lâm mới của Soha Game

Bạn nên đọc:

Sau 1 ngày thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào?

Sau 1 ngày ra mắt bản thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện tại thế nào, game thủ đánh giá ra sao về game?

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.