Võ Lâm Returns ấn định ngày ra mắt vào 16/11

| 06/11/2016 11:24

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game Võ Lâm Returns đã chịu công bố ngày ra mắt chính thức.

Võ Lâm Returns ấn định ngày ra mắt vào 16/11 - ảnh 1

Vào ngày 16/11/2016,gMO Võ Lâm Returns do SohaGame phát hành sẽ chính thức ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Lộ thông tin, hình ảnh Việt hóa, video giới thiệu game từ lâu nhưng thời điểm game ra mắt chính thức của Võ Lâm Returns vẫn luôn bị nhà phát hành "ém nhẹm" khiến game thủ "ngày ngóng, đêm mong".

Võ Lâm Returns ấn định ngày ra mắt vào 16/11 - ảnh 2

Được xây dựng dựa trên huyền thoại game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Returns sở hữu hình ảnh nhân vật, bối cảnh đậm chất võ lâm. Từ môn phái, những bộ trang phục, map, thú cưỡi, hệ thống danh hiệu,...tất cả đều đều khiến game thủ chợt nhớ về thời hoàng kim của võ lâm thủa nào.

Võ Lâm Returns ấn định ngày ra mắt vào 16/11 - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Với tiêu chí mang đến một sản phẩm gần gũi, thân quen với đại bộ phận game thủ Việt yêu mến thể loại MMORPG kiếm hiệp, Võ Lâm Returns trang bị cho mình những tính năng hấp dẫn như: Tự do bày bán, dựng chợ, giao dịch trực tiếp, quẳng và nhặt trang bị. Cùng với đó là nhiều hoạt động đã làm nên tên tuổi của VLTK như: Chiến trường Tống – Kim, hệ thống Phi Phong, Dã Tẩu, Trùng Sinh,...

Võ Lâm Returns ấn định ngày ra mắt vào 16/11 - ảnh 4

Không chạy theo xu hướng hiện tại, Võ Lâm Returns chỉ trang bị đồ họa 2D với nhân vật và bối cảnh được làm rất giống với VLTK mang đến sự gần gũi, thân thuộc cho các game thủ 8x, 9x đời đầu từng một thời ăn ngủ cùng game.

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Cách đạt SSS hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P.2)

Bạn nên đọc:

Đánh giá sơ bộ người anh em của Võ Lâm Returns

Để giúp game thủ có những cái nhìn chân thực hơn về tựa game “bí ẩn” Võ Lâm Returns, một người chơi đã có bài đánh giá sơ bộ về Sát Thành – tựa game...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.