VNG xác nhận phát hành Cửu Âm 3D trong quý II – 2018

Phong Vũ | | 10/03/2018 09:00

Dù được đưa về Việt Nam từ khá lâu nhưng mãi cho đến hiện tại tựa game mới này mới xác nhận chuẩn bị ra mắt bởi Talktv.

Ứng dụng công nghệ đồ họa Flexi, đội ngũ thiết kế đến từ Snail Games đã xây dựng hệ thống nhân vật với các hình ảnh chuyển động chân thực nhất. Khác với phiên bản tiền nhiệm, Cửu Âm 3D VNG mang đến một thế giới quan rộng lớn hơn không bị khóa góc nhìn.

VNG xác nhận phát hành Cửu Âm 3D trong quý II – 2018 - ảnh 1

Có thể nói, Cửu Âm 3D VNG kế thừa hoàn hảo phiên bản PC và tái hiện một thế giới võ học chân thực trên di động. Đáng chú ý, khinh công trong tựa game mobile này sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Ngoài ra, mỗi nhân vật khi thi triển sẽ có những hiệu ứng riêng biệt, rất dễ nhận biết.

VNG xác nhận phát hành Cửu Âm 3D trong quý II – 2018 - ảnh 2

Trước đó, mới chỉ có tứ đại phái được giới thiệu trong Cửu Âm 3D VNG, bao gồm: Minh Giáo, Võ Đang, Đường Môn và Nga My. Ở những phiên bản tiếp theo tựa game này sẽ lần lượt giới thiệu các môn phái khác. Với mỗi môn phái, sẽ có 6 kỹ năng cần người chơi thao tác một cách hợp lý nhất.

VNG xác nhận phát hành Cửu Âm 3D trong quý II – 2018 - ảnh 3

Theo thông tin vừa được hé lộ, Cửu Âm 3D VNG sẽ đến tay game thủ Việt trong quý II – 2018. Thông tin về tựa game này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Khám phá tính năng Thiên Tuyệt Duyên trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nếu là một nhân sĩ trong giới võ lâm của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, bạn sẽ hiểu vì sao mà người người nhà nhà đều muốn sở hữu những báu vật trong kiếm hiệp...

Aura Kingdom Mobile ra mắt tại Đông Nam Á trước khi cập bên trời Tây

Nhà sản xuất cho biết, họ sẽ khởi động máy chủ đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 7/3 tới đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.