VNG sắp phát hành gMO Bí Kíp Luyện Rồng 3D - đối thủ nặng ký của Chiến Cơ Huyền Thoại

| 01/07/2016 11:00

Game mobile Bí Kíp Luyện Rồng 3D có tên gốc là Phi Long Chiến Cơ, game sẽ do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Theo thông tin Infogame mới nhận được, tựa game Phi Long Chiến Cơ đã được VNG mua thành công về Việt Nam và được đổi tên chính thức thành Bí Kíp Luyện Rồng 3D.

VNG sắp phát hành gMO Bí Kíp Luyện Rồng 3D - đối thủ nặng ký của Chiến Cơ Huyền Thoại - ảnh 1

Ngoài việc được xây dựng dựa trên lối chơi “bắn ruồi” huyền thoại, Bí Kíp Luyện Rồng 3D còn khéo léo kết hợp cốt truyện, phong cách hoạt hình 3D ấn tượng để tạo nên một sản phẩm mới lạ.

Có nhiều điểm khá giống với gMO Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena, Bí Kíp Luyện Rồng 3D có lối chơi bắn may bay cổ điển trên màn hình dọc, cho phép người chơi tự do điều khiển những chú Rồng vượt qua các chướng ngại vật để thu thập các vật phẩm nhằm nâng cấp sức mạnh.

Game cũng cung cấp các chế độ chơi khác nhau để người chơi thỏa sức trải nghiệm, khám phá gồm: Trial mode, Competitive mode, Endless modes.

Trial mode là chế độ chính dựa theo cốt truyện, nơi người chơi phải vượt qua các cửa ải từ dễ đến khó để hoàn thành nhiệm vụ, thu về các vật phẩm và tiền để nâng cấp nhân vật của mình.

Giới thiệu Gameplay của Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Chế độ Competitive mang tính thử thách nhiều hơn với những đối thủ sừng sỏ, những con boss khủng. Tất nhiên, phần thưởng thu về hoàn toàn xứng đáng.

Cuối cùng là chế độ Endless, đây là chế độ khó và hấp dẫn nhất. Bước vào chế độ này, bạn cần sống sót càng lâu càng tốt. Càng tồn tại lâu, phần thưởng nhận được sẽ càng nhiều đồng nghĩa với thứ hạng của bạn sẽ được tăng lên trong bảng xếp hạng.

VNG sắp phát hành gMO Bí Kíp Luyện Rồng 3D - đối thủ nặng ký của Chiến Cơ Huyền Thoại - ảnh 2

Về cơ bản, Bí Kíp Luyện Rồng 3D có khá nhiều điểm giống về lối chơi so với Chiến Cơ Huyền Thoại. Tuy nhiên, game có rất nhiều điểm sáng tạo về tạo hình, cùng với đó là sự nâng cấp tuyệt vời về đồ họa. Nền tảng đồ họa 3D tiên tiến của game mang đến hình ảnh sắc nét, vượt trội so với game cùng loại. Những chú trong game rất đa dạng cả về tạo hình lẫn kỹ năng, tất cả đều sinh động và có hồn giống với nhân vật trong các phim hoạt hình bom tấn. Điều này chắc chắn sẽ là một điểm nhấn lớn để thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi.

VNG sắp phát hành gMO Bí Kíp Luyện Rồng 3D - đối thủ nặng ký của Chiến Cơ Huyền Thoại - ảnh 3

Hiện tại, fanpage chính thức của trò chơi đã xuất hiện, thể theo dõi các thông tin thêm về game, mời độc giả truy cập:

Link fanpage: https://goo.gl/U8I3o2

Bạn nên đọc:

Chờ đợi quá lâu, game thủ tha thiết mong Garena cập nhật Chiến Cơ Huyền Thoại

Cảm thấy những chiến cơ cũ không được dùng đến bỏ rất phí, game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đồng loạt kêu gọi Garena ra bản cập nhật với tính năng tách...

>>> “Quay tay” toàn trượt, phải chăng Garena đã fix lại tỷ lệ Gas?

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.