VNG đã truy ra và thẳng tay trừng trị những acc sử dụng phần mềm thứ 3

Thu Trang | | 13/06/2018 15:00

Mới đây, phía NPH VNG, cụ thể là BQT của tựa game Thiện Nữ Mobile đã truy ra nhiều tài khoản vi phạm.

Cách đây không lâu, Ban điều hành của tựa game Thiện Nữ Mobile đã phát hiện ra khá nhiều trường hợp acc của người chơi có hành vi vi phạm quy định, cụ thể là nghi vấn có dấu hiệu sử dụng phần mềm thứ 3 nhằm trục lợi, mất tính công bằng trong cộng đồng game thủ của tựa game này.

VNG đã truy ra và thẳng tay trừng trị những acc sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 1

Sau khi kiểm tra hệ thống và phát hiện tình trạng trên, phía NPH cũng đã đăng thông báo để cảnh báo đến người chơi, tuyệt đối không được vi phạm và không được sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game Thiện Nữ Mobile. Nếu có phát hiện acc nào vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn không cần thông báo trước.

Và cho đến hôm nay, sau hơn 1 tuần kiểm tra sát sao, truy tìm những acc vi phạm, phía NPH VNG cũng như Ban điều hành của Thiện Nữ Mobile đã tìm ra khoảng 30 tài khoản vi phạm, sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

VNG đã truy ra và thẳng tay trừng trị những acc sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 2

Bắt đầu từ 17h ngày 11/06/2018, BĐH game đã tiến hành khóa tất cả các tài khoản vi phạm điều khoản sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game. Ngoài ra, những tài khoản có dấu hiệu cố tình mua, bán Bạc từ nguồn Bạc không chính thống cũng sẽ bị xử lý nghiêm khắc để đảm bảo sự trong sạch và tính công bằng với tất cả người chơi Thiện Nữ Mobile.

Theo đó, những người vi phạm được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau như nhân vật bị khóa vĩnh viễn vì quy đổi ngọc từ nguồn không chính thống, nhân vật bị khóa tạm thời và trừ toàn bộ số Bạc phát sinh từ nguồn ngọc không chính thống, nhân vật bị khóa cảnh cáo vì sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

VNG đã truy ra và thẳng tay trừng trị những acc sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 3

Nhân vật bị khóa tạm thời và trừ toàn bộ số Bạc phát sinh từ nguồn ngọc không chính thống

VNG đã truy ra và thẳng tay trừng trị những acc sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 4

Nhân vật bị khóa vĩnh viễn vì quy đổi ngọc từ nguồn không chính thống

VNG đã truy ra và thẳng tay trừng trị những acc sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 5

Nhân vật bị khóa cảnh cáo vì sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game

Sau khi công bố những acc vi phạm nêu trên, phía Ban điều hành cũng đưa ra lời cảnh báo đến tất cả mọi người. Từ sau thông cáo này, tất cả những trường hợp cố tình sử dụng chương trình,phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game (hack speed, trồng cây tím...) sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và không có ngoại lệ.

Những trường hợp cố tình mua, bán Bạc từ nguồn Bạc không chính thống sẽ bị gửi thư cảnh cáo và trừ số Bạc đã giao dịch (đối với người mua) và khóa tài khoản vĩnh viễn (đối với người bán). Nếu phát hiện người chơi vi phạm từ lần thứ 2 trở đi sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Tất cả các dữ liệu mà BĐH thu thập được từ việc người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 và giao dịch Bạc từ nguồn không chính thống đều vô cùng chính xác. BĐH sẽ không khoan nhượng với bất cứ hành vi bất chính nào trong game.

VLTKm: Nữ game thủ dành cả thanh xuân sắm ngoại trang mà không đoái hoài đến lực chiến

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.