VLTKm: Xót xa vị bang chủ 1 mình Vận Tiêu, Công Thành Chiến

| 08/01/2017 18:00

Mặc dù không còn thành viên nào trong bang, nhưng vị bang chủ tâm huyết trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không chịu rời đi, quyết tâm một mình gồng gánh cả giang sơn.

Bang hội có lẽ là một trong những tính năng mấu chốt làm nên thành công cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Bang hội không chỉ là nơi mọi người cùng nhau chung sức gây dựng nên một tập thể vững mạnh mà còn là “ngôi nhà thứ 2” có thể chia sẻ mọi buồn vui của rất nhiều game thủ tâm huyết với game.

Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc tàn, rất nhiều bang hội mạnh có tiếng từ hồi game vừa khai mở cũng phải ngậm ngùi tan rã vì những lý do khác nhau.

Không muốn công sức, tâm huyết gây dựng của mình bị phá bỏ, một vị bang chủ quyết tâm không chịu rời đi mặc dù bang không còn lại thành viên nào. Hơn thế, vị bang chủ này vẫn 1 mình tham gia các hoạt động bang hội để bang không bị xóa sổ.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Rất nhiều người nhìn thấy cảnh 1 mình bang chủ Vận Tiêu, Công Thành Chiến đã vô cùng nể phục nhưng cũng không khỏi xót xa.

VLTKm: Xót xa vị bang chủ 1 mình Vận Tiêu, Công Thành Chiến - ảnh 1VLTKm: Xót xa vị bang chủ 1 mình Vận Tiêu, Công Thành Chiến - ảnh 2VLTKm: Xót xa vị bang chủ 1 mình Vận Tiêu, Công Thành Chiến - ảnh 3VLTKm: Xót xa vị bang chủ 1 mình Vận Tiêu, Công Thành Chiến - ảnh 4

Hy vọng với lòng nhiệt huyết của mình, vị bang chủ trên sẽ sớm gây dựng lại được cơ đồ.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Trớ trêu game thủ muốn "phá account" nhưng lại được toàn đồ ngon

Bạn nên đọc:

VLTKm: Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân

Đây là tính năng không thể thiếu và sẽ chính thức xuất hiện sau bản cập nhật ngày hôm nay (6/1) tại phiên bản Trung Quốc.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.