VLTKm: Tuyệt kỹ Tiêu Dao phái và cách tăng điểm

Khương Duy | | 28/11/2016 11:01

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các cao thủ Tiêu Dao được ví như mãnh tướng Triệu Tử Long thời Tam Quốc do sở trường dùng thương nhanh như chớp, nhiều chiêu thức khống chế và khả năng tấn công đa dạng trên chiến trường. Bài viết này sẽ giúp ngừời chơi điểm qua các chiêu thức nổi bật của Tiêu Dao cũng như cách tăng điểm hợp lý nhất.

Tiêu Dao Thương Pháp

VLTKm: Tuyệt kỹ Tiêu Dao phái và cách tăng điểm - ảnh 1

Kỹ năng đánh thường, cự ly thi triển gần. Kỹ năng cơ bản không cần cộng điểm nhiều.

Bạch Hồng Quán Nhật

VLTKm: Tuyệt kỹ Tiêu Dao phái và cách tăng điểm - ảnh 2

Kỹ năng di chuyển thần tốc rất lợi hại của phái Tiêu Dao, xông thẳng phía trước một đoạn, gây sát thương cho địch, cự ly trung bình, thời gian giãn cách 15 giây. Có thể vừa áp sát địch nhanh chóng, vừa để trốn thoát khi gặp nguy hiểm.
Đây là kỹ năng gây sát thương chính, nên cộng điểm tối đa. Nếu đại hiệp sử dụng thuần thục được kỹ năng này sẽ rất bá đạo trong các trận chiến PK đơn đấu, hội đồng...

Thất Thám Xà Đàm

VLTKm: Tuyệt kỹ Tiêu Dao phái và cách tăng điểm - ảnh 3

Kỹ năng gây sát thương liên tục qua lại giữa nhiều kẻ địch, cùng 1 mục tiêu tối đa gây nên sát thương 2 lần, cự ly thi triển khá xa, thời gian giãn cách 30 giây. Vì trong khoảng thời gian thi triển chiêu thức này, Tiêu Dao hoàn toàn miễn dịch các loại khống chế nên là kỹ năng then chốt để né tránh các hiệu ứng có hại của kẻ địch.

>>> Tin game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Đấu Di Chuyển Tinh

VLTKm: Tuyệt kỹ Tiêu Dao phái và cách tăng điểm - ảnh 4

Kỹ năng này gây sát thương và khống chế với hiệu quả gây tàn phế trong một thời gian ngắn. Chủ yếu dùng để đấu đơn chứ không hợp hỗn chiến vì cự ly không rộng, số địch bị tàn phế cũng không nhiều nên chỉ dùng gây sát thương và khống chế phạm vi hẹp, ít địch. Tuy nhiên có thể xem xét việc cộng điểm vì Tiêu Dao rất cần kỹ năng sát thương.

Tiểu Vô Tướng Công

VLTKm: Tuyệt kỹ Tiêu Dao phái và cách tăng điểm - ảnh 5

Tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và xác suất kháng choáng, là chiêu thức bị động cố định. Đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao thực lực nói chung, thể hiện rõ nhất ở xác suất kháng choáng, vì Tiêu Dao cần linh hoạt nên có thể xem xét nâng tối đa điểm kỹ năng này.

Phong Quyển Tàn Vân

VLTKm: Tuyệt kỹ Tiêu Dao phái và cách tăng điểm - ảnh 6

Đây là một thần kỹ của Tiêu Dao phái. Sát thương lớn, khống chế vô cùng lợi hại. Tất nhiên phải cộng tối đa điểm, vì sát thương lớn lẫn khống chế một lượng lớn kẻ địch trên phạm vi rộng.

Sát thương của Tiêu Dao vốn không quá nổi bật so với các phái khác trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khi đơn độc chiến đấu sẽ không phát huy hết khả năng của các chiêu thức. Với bộ chiêu thức khống chế tốt nên khi đối đầu với các môn phái khác cùng lực chiến, Tiêu Dao không dễ bị bắt nạt, các loại khống chế khiến địch không thể thoát được, địch trốn có thể kéo về, địch đánh mình có thể xông thẳng ra ngoài. Tổng thể mà nói phái Tiêu Dao là môn phái đánh nhóm, thuộc dạng hỗ trợ, nhưng nếu thao tác điều khiển tốt, chạy chỗ linh hoạt thì sẽ vô cùng đáng sợ.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Kiếm điểm cống hiến Bang hội dễ dàng thông qua Đá Hồn

Bạn nên đọc:

VLTKm: Tất tần tật về Đá Hồn cấp 4 - Độc Cô Kiếm

Đá Hồn Độc Cô Kiếm là loại vật phẩm vô cùng uy lực chỉ xuất hiện sau khi mở giới hạn cấp 69 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng phân tích những đặc điểm...

Khương Duy