VLTKm: Trớ trêu game thủ muốn "phá account" nhưng lại được toàn đồ ngon

| 07/01/2017 18:08

Chán Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile muốn “phá account” nhưng bất ngờ kiếm được rất nhiều đồ ngon khiến game thủ này đổi ý.

Trong một quãng thời gian dài chinh chiến với game, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, không còn nhiều hứng thú. Lý do có rất nhiều, nhưng có thể kể ra các lý do chính như: đập xịt đồ nhiều lần, không tìm thấy thú vui mới mẻ trong game. Và trong những lần đó, chắc hẳn đã có nhiều người lựa chọn việc đập thật nhiều đồ, mở rương hay giám định lại tất cả những trang bị,...không theo sự tính toàn nào nhằm phá hỏng công sức đã xây dựng bấy lâu để “xả stress”, hoặc để chán không buồn chơi tiếp nữa. Nhưng trớ trêu thay, cuộc đời không chiều theo lòng người, lúc càng muốn phá thì lại được.

Tuy trong tay không còn Kim Nguyên Bảo làm hành trang, nhưng game thủ trên đã chế được vũ khí Cam cấp 70, giám định Đồng Hành SS lên Kỳ Tài với những dòng skill cực ngon, và chắc chắn quyết định bỏ cuộc sẽ được suy nghĩ lại.

VLTKm: Trớ trêu game thủ muốn phá account nhưng lại được toàn đồ ngon - ảnh 1VLTKm: Trớ trêu game thủ muốn phá account nhưng lại được toàn đồ ngon - ảnh 2VLTKm: Trớ trêu game thủ muốn phá account nhưng lại được toàn đồ ngon - ảnh 3VLTKm: Trớ trêu game thủ muốn phá account nhưng lại được toàn đồ ngon - ảnh 4

Chắc chắn rằng sau khi sở hữu những món đồ "ngon", game thủ trên sẽ tìm lại được cảm hứng để tiếp tục con đường bôn tẩu giang hồ.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân

Bạn nên đọc:

Ngũ Độc và Cái Bang là 2 môn phái xuất hiện tiếp theo trong VLTKm

Buổi Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng năm mới do Kingsoft và Tencent tổ chức mới đây tại Trung Quốc đã hé lộ những tính năng mới cực hấp dẫn, đáng chú...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.