VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng

| 27/12/2016 09:54

Điều bí ẩn thứ 3 được tiết lộ trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc chính là Trang Bị Hoàng Kim. Dưới đây là thông tin chi tiết về Trang Bị Hoàng Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Từ xa xưa, chốn giang hồ đã truyền tai nhau lời đồn đại hư hư thực thực về những món kì môn binh khí và bảo giáp hoàng kim có một không hai được chôn giấu trong lăng mộ bí mật của Tiên Đế. Tương truyền, các loại trang bị bí ẩn trên đã được tôi luyện bằng loại nguyên thạch quý hiếm, hấp thụ tinh hoa hàng ngàn năm của nhân thế, mang lại sinh khí và uy lực vô cùng khủng khiếp.

Nay, bí ẩn về mật thất Tần Thủy Hoàng sắp được phá giải, các món Trang Bị Hoàng Kim trong truyền thuyết bấy lâu nay sẽ xuất hiện trở lại, khuynh đảo Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Thời gian ra mắt

Bắt đầu: Từ khi ra mắt phiên bản Sơn Hà Xã Tắc (cập nhật sau).

Nguyên liệu chế tạo

Để chế tạo được Trang Bị Hoàng Kim, nhân vật cần có các loại nguyên liệu sau:

VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 1

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Chế tạo trang bị Hoàng Kim

Khi có đủ nguyên liệu và số lượng theo yêu cầu, nhân vật nhấp chọn Hoàng Kim Đồ Phổ để chế tạo trang bị Hoàng Kim tương ứng.

Trang bị Hoàng Kim khác nhau thì số lượng nguyên liệu cũng khác nhau.

VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 2

Khi trang bị đủ 2, 4 hoặc 6 món Hoàng Kim sẽ có thể kích hoạt hiệu quả thuộc tính bộ, gia tăng thêm các chỉ số hỗ trợ rất hữu ích:

- Trang bị 2 món: Sinh lực cơ bản +50%.

- Trang bị 4 món: Lực tấn công cơ bản +40%.

- Trang bị 6 món: Cấp kỹ năng môn phái +1.

Khi máy chủ mở giới hạn cấp mới, tức mở thêm cấp độ trang bị mới thì có thể dùng trang bị hiếm bậc cao hơn và Hòa Thị Bích để tiến hóa trang bị Hoàng Kim bậc thấp.

VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 3

Trang bị Hoàng Kim sau khi tiến hóa tăng bậc thành công vẫn giữ nguyên các thuộc tính theo bộ. Chỉ thay đổi thuộc tính cơ bản, thuộc tính tẩy luyện.

Lưu ý quan trọng:

- Khi tiến hóa trang bị Hoàng Kim cần phải tẩy luyện trang bị trước.

- Trang bị Hoàng Kim không thể bán, không thể bày bán, không thể hủy.

Hình ảnh trang bị Hoàng Kim

Ngoài dáng vẻ uy nghi hiếm có cùng ánh hào quang sáng chói đầy khí chất Chí Tôn Hoàng Kim. Trang bị của mỗi môn phái cũng có những đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn. Dưới đây là một số hình ảnh từ bộ trang bị Hoàng Kim - Thiếu Lâm Bộ Phục Ma:

VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 4

Kỹ năng phái Thiếu Lâm khi mặc đầy đủ bộ trang bị Hoàng Kim có thể nâng điểm các kỹ năng lên mốc tối đa là 11,16 hoặc 21 tùy theo chiêu thức.

VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 4VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 6VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 7VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 8VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 9VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 10VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 11VLTKm: Trang bị hoàng kim xuất hiện, giang hồ dậy sóng - ảnh 12

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>> VLTKm: Giật mình với kỹ năng hộ chủ bá đạo của Đồng Hành SSS - Tần Thủy Hoàng

Bạn nên đọc:

VLTKm: Tất tần tật về Tần Lăng, Thủy Hoàng Giáng Thế trong phiên bản mới

Tần Lăng và Thủy Hoàng Giáng Thế là bí mật tiếp theo được hé lộ trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.