VLTKm: “Toàn dân” trong một server kêu gọi Top 1 ngừng nạp tiền

Trinh Trần | | 11/04/2018 16:00

Trước sự vươn lên quá mạnh của Top 1, anh em cả một server của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cùng kêu gọi người này hạn chế nạp tiền kẻo... nát server.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện đã ra đến server thứ 424, và có lẽ là tựa game mobile ra nhiều server nhất Việt Nam hiện nay.

Điều đó cũng có nghĩa s418 là một server cũng vừa ra mắt cách đây không lâu. Theo đánh giá, server này là một server bình dân, với hầu hết mọi người đều ngang lực chiến với nhau, mức kiếm hiệp cho thấy cũng không có nhiều đại gia.

VLTKm: “Toàn dân” trong một server kêu gọi Top 1 ngừng nạp tiền - ảnh 1

Top 1 Hoa Vạn Tử đang bỏ xa những người còn lại về lực chiến

Tuy nhiên, trong đó, có một người nổi lên và vươn cao hơn hẳn tất cả những người còn lại, đó chính là top 1.

Top 1 có tên Hoa Vạn Tử. Đây là người duy nhất đã đạt mức trên kiếm hiệp 12. Người này cũng đang có trên 26 nghìn lực chiến, bỏ xa người đứng ở vị trí thứ 2 với hơn 17 nghìn lực chiến.

Điều đáng chú ý, vị trí thứ 3 và thứ 4 lực chiến cũng đang ở con số trên 17 nghìn, vị trí 5,6,7 cũng từ 14-15 nghìn lực chiến. Điều đó cho thấy server này khá đồng đều về lực chiến, chỉ duy nhất Hoa Vạn Tử là hơi... khác thường.
Hoa Vạn Tử cũng đã đạt cấp 54, sau khi server này vừa mở cấp 5x được 1 ngày. Đồ của người này cũng đã khảm gần full đá tím.

VLTKm: “Toàn dân” trong một server kêu gọi Top 1 ngừng nạp tiền - ảnh 2

Trước sự vươn lên quá xa của Hoa Vạn Tử, anh em s418 đang đồng lạt kêu gọi Top 1 này ngưng nạp tiền hoặc đừng nạp nhiều nữa kẻ nát server.

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét, việc Hoa Vạn Tử tỏ ra quá mạnh không phải là điều gì đáng lo ngại. Theo họ, đường còn dài, việc ngay từ ban đầu một người đạt Top 1 với mức lực chiến khủng không nói lên rằng họ có thể giữ được vị trí này mãi. Sẽ có lúc họ bị hụt hơi, hoặc rồi sẽ có người vượt lên.

Vì vậy, họ cho rằng nên để cho Hoa Vạn Tử được thỏa thích tung hoành khi người này vẫn muốn và còn có khả năng đi đầu.

Trinh Trần

>> VLTKm: Đại gia Dương Hiểu Phàm thần tốc giành lại top 1 BXH lực chiến

Bạn nên đọc:

VLTKm: Nữ đại gia Tiểu Trân Nữ đính hôn

Tiểu Trân Nữ, hot girl nổi tiếng của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, vừa khoe chiếc nhẫn đính hôn cùng tâm trạng hạnh phúc nghẹn ngào khi bạn trai chính thức...

TiểuTrânNữ: Mình không quan tâm số tiền đã bỏ vào game!

Infogame vừa thực hiện cuộc phỏng vấn với Tiểu Trân Nữ, nữ "đại gia" vừa vươn lên top 1 BXH lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mời bạn đọc cùng theo...

VLTKm: Tiểu Trân Nữ, nhân vật mới nổi bám sát Dương Hiểu Phàm là ai?

Top lực chiến liên server của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nổi lên một nhân vật như một hiện tượng, đó là người có tên Tiểu Trân Nữ ở server 14.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.