VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới

| 30/11/2016 18:12

Vào các thời điểm máy chủ mở giới hạn cấp độ mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hàng loạt tính năng hấp dẫn cũng theo đó xuất hiện, mang đến những trải nghiệm thú vị và thử thách mới đầy kịch tính.

Không ngoại lệ, vào ngày 35 kể từ khi mở máy chủ, tức là lúc giới hạn cấp 69 đã ra mắt, tính năng Thủ Lĩnh Dã Ngoại sẽ xuất hiện thêm 3 Boss mới đầy oai phong ở các bản đồ 60, tương đương với cơ hội triệu hồi 3 Đồng Hành mới. Mời game thủ cùng tìm hiểu về 3 Boss Thủ Lĩnh mới.

Định Hải Kim Cang - Chiến Giả Bất Khuất

Bản đồ xuất hiện Boss: Chiến Trường Cổ.

Sở trường Đồng Hành: Hộ chủ - Ưu tiên tấn công kẻ địch gây sát thương cho chủ nhân, giảm 10% tấn công của địch.

Định Hải Kim Cang - Chỉ cần nghe tên đã thấy đây là một Đồng Hành có sức lực phi thường, với có năng khuynh đảo sơn hà. Thật vậy, với thân hình to lớn cường tráng cùng hệ ngũ hành Thổ, Định Hải Kim Cang nổi bật về sức chịu đựng và sở hữu hiệu ứng choáng đặc trưng của hệ ngũ hành.

Bên cạnh đó, Định Hải Kim Cang cũng sở hữu chiêu thức hộ chủ Nhất Xuyên Trấn Hải Quyết, giúp chủ nhân tăng tấn công, tăng kháng Thủy và né tránh, rất thích hợp với các phái hệ Hỏa như Thiên Nhẫn, Đào Hoa. Kỹ năng thiên phú thì có thể gây sát thương và choáng kẻ địch, vừa tạo uy lực kinh hồn, vừa giúp chủ nhân giải nguy trong các thời khắc hiểm nghèo.

Tổng kết, với dáng vẻ to lớn cùng sức mạnh uy lực kinh người, Định Hải Kim Cang sẽ giúp tôn vinh sự uy phong của chủ nhân, là biểu tượng cho sức mạnh uy lực khiến mọi kẻ địch phải khiếp sợ.

VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới - ảnh 1

VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới - ảnh 2

Định Hải Kim Cang

Kim Sí Bằng Hoàng - Vương Giả Kiêu Hùng

Bản đồ xuất hiện Boss: Tiến Cúc Động.

Sở trường Đồng Hành: Hiếu thắng - Ưu tiên tấn công người chơi phe địch.

Theo quan niệm văn hóa, đại bàng là loài chim lớn biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Chính vì vậy, hầu như tất cả bậc vương giả trong lịch sử đều chọn đại bàng là biểu tượng, là linh vật may mắn cho bản thân. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, xem ra chỉ có Đồng Hành Kim Sí Bằng Hoàng là có đầy đủ tư chất, khí khái đặc trưng của những biểu tượng đó.

Là một Đồng Hành hệ Mộc, thân hình to lớn, sắc vàng óng ánh cùng sải cánh rộng đầy kiêu hãnh, Kim Sí Bằng Hoàng mang trong mình khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ. Trong chiến đấu, chỉ với một chiêu đập cánh cũng khiến kẻ địch bị hất tung lên không, chỉ một vòng bay lượn cũng gây biết bao khiếp đảm. Đồng thời, Kim Sí Bằng Hoàng cũng giúp tăng thêm khả năng kháng Thổ, thêm điểm sức mạnh và khả năng né tránh cho chủ nhân của mình.

Trong chốn giang hồ rộng lớn, Kim Sí Bằng Hoàng rất hiếm khi bắt gặp và việc chinh phục càng không dễ dàng, chỉ những cao thủ bản lĩnh, võ nghệ cao cường mới có thể chế ngự thành công. Bởi thế, một khi nhân vật đã sở hữu Kim Sí Bằng Hoàng sẽ giúp uy phong được tăng thêm bội phần, khí thái vương giả khiến vạn người phải nể phục.

VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới - ảnh 3

VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới - ảnh 4

Kim Sí Bằng Hoàng

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Ngân Giác Tê Hoàng - Dũng Giả Đại Mạo

Bản đồ xuất hiện Boss: Phục Ngưu Sơn.

Sở trường Đồng Hành: Bất khuất - Khi sinh lực bản thân dưới 30%, kháng tất cả sẽ tăng 75%.

Ngân Giác Tê Hoàng mang hình hài loài Tê Giác to lớn, oai vệ cùng giáp trụ kiên cố bảo vệ thân thể, cộng thêm vũ khí là chiếc sừng sắc bén khổng lồ vừa khiến kẻ địch e sợ, vừa toát lên vẻ oai phong lẫm liệt, khí thế bất phàm cho chủ nhân sở hữu.

Ngân Giác Tê Hoàng là Đồng Hành cấp S, thuộc hệ Thủy. Khả năng nổi bật thiên về mảng phòng ngự, trị liệu hơn là tấn công kẻ địch. Trong chiến đấu, Ngân Giác Tê Hoàng sẽ là lớp bảo vệ vững chắc, giúp đồng đội hồi phục sinh lực, tránh khỏi nguy hiểm. Đặc biệt, chiêu thức hộ chủ Ngạo Hàn Bất Diệt còn giúp chủ nhân kháng lại sát thương mạnh mẽ từ các phái hệ Hỏa, cải thiện sự dẻo dai trên chiến trường.

Nhìn chung, Ngân Giác Tê Hoàng tuy không phải là mãnh tướng xông pha tiêu diệt địch nhưng lại là một hộ vệ vô cùng vững chắc đáng tin cậy được đông đảo cao thủ yêu quý. Nếu may mắn sở hữu được Ngân Giác Tê Hoàng, nhân vật sẽ có thêm dũng khí, toát lên vẻ uy nghi tại mọi trận chiến trong giang hồ.

VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới - ảnh 5

VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới - ảnh 6

Ngân Giác Tê Hoàng

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Hướng dẫn chọn trang bị, khảm đá cho Nga My thuần hỗ trợ

Bạn nên đọc:

VLTKm: Cao thủ đầu tiên đạt danh hiệu Chí Tôn

Chỉ sau thời điểm mở giới hạn cấp độ 69 chưa lâu, cao thủ đạt danh hiệu Chí Tôn đã xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.