VLTKm tặng quà hấp dẫn dịp Noel trước khi cập nhật phiên bản Quyết chiến Tương Dương

Thu Trang | | 23/12/2017 13:00

Nhân dịp Giáng sinh và chào mừng phiên bản mới chuẩn bị diễn ra, mới đây BQT tựa game VLTKm đã mở ra nhiều sự kiện hấp dẫn dành tặng quà cho cộng đồng game thủ.

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - phiên bản thứ 8 của tựa game này sắp cập bến máy chủ Việt Nam. Và trong phiên bản này, VLTKm cũng sẽ cho ra mắt môn phái thứ 15 mang tên Thiên Sơn.

VLTKm tặng quà hấp dẫn dịp Noel trước khi cập nhật phiên bản Quyết chiến Tương Dương - ảnh 1

Theo như những thông tin từ buổi họp báo của Tencent cách đây không lâu, phiên bản này là một update cực khủng với Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Sẽ có nhiều thay đổi cả về hình thức và nội dung trong game, hé lộ đầu tiên từ NPH VNG đó chính là sự xuất hiện của thành Lâm An.

Có lẽ sau một năm chinh chiến không biết mệt mỏi, các game thủ đang thực sự mong chờ sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của VLTK Mobile. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, nhưng chắc chắn rằng môn phái mới Thiên Sơn sẽ xuất hiện trong lần cập nhật này.

Để chào đón lần cập nhật phiên bản lớn nhất trong năm này, đồng thời để chào mừng dịp Giáng sinh, BQT VLTKm đã tung ra thêm nhiều sự kiện. Cụ thể, trò chơi sẽ mở 2 sự kiện lớn có tên Ném Tuyết Mừng Năm Mới và Quà Tặng Giáng sinh, giúp game thủ nhận được nhiều phần quà giá trị trước khi chuyển sang phiên bản mới toàn diện.

Đầu tiên là sự kiện Ném tuyết mừng năm mới, hoạt động này được mở vào 3 mốc thời gian là 13h, 16h và 20h hằng ngày. Các game thủ tham gia vào một đấu trường, hóa thân thành Bé Trai hoặc Bé Gái với hình thức thi đấu chính là ném cầu tuyết.

VLTKm tặng quà hấp dẫn dịp Noel trước khi cập nhật phiên bản Quyết chiến Tương Dương - ảnh 2

Sau khi kết thúc hoạt động, tùy thuộc vào kết quả mà có thể nhận được Rương Ném Tuyết Bạch Ngân và Rương Ném Tuyết Hoàng Kim, khi mở ra sẽ mang lại nhiều phần quà giá trị. Trong suốt thời gian thi đấu, đấu trường sẽ liên tục xuất hiện các NPC phụ như Người Tuyết, Bẫy, Bùa Chú. Khi mở có thể nhận được nhiều hỗ trợ hữu ích.

Kết quả thắng thua sẽ dựa vào điểm số cuối cùng, mỗi trận thi đấu gồm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 150 giây. Khoảng 30 giây cuối mỗi hiệp, Niên Thú sẽ xuất hiện quấy phá. Trong suốt thời gian thi đấu, đấu trường sẽ liên tục xuất hiện các NPC phụ như Người Tuyết, Bẫy, Bùa Chú. Khi mở có thể nhận được nhiều hỗ trợ hữu ích.

Bên cạnh đó, sự kiện Qùa tặng giáng sinh lại có phần phụ thuộc nhiều vào may mắn của các game thủ, bởi Ông Già Noel sẽ xuất hiện bất ngờ khi người chơi tham gia Bí Cảnh Tổ Đội, Lăng Tuyệt Phong, Sơn Tặc Mật Quật, Địa Cung Mật Đạo.

VLTKm tặng quà hấp dẫn dịp Noel trước khi cập nhật phiên bản Quyết chiến Tương Dương - ảnh 3

Khi gặp được Ông già Noel, người chơi sẽ phải đối thoại với Ông Già Noel để nhận được Vớ Giáng Sinh. Mở Vớ Giáng Sinh sẽ nhận được ngẫu nhiên các phần thưởng hấp dẫn như Điểm Cống Hiến/Nguyên Khí/Chân Khí; Thủy Tinh, Đá Hồn các loại; Nguyên liệu Tàng Bảo Đồ - Cao; Kẹo Giáng Sinh,...

>> VLTKm: Câu chuyện tình yêu sư đồ và cái kết ngập tràn hạnh phúc

Bạn nên đọc:

Gamer Tân Thiên Long Bát Bộ chơi trội rước dâu bằng dàn xe thể thao địa hình cực chất

Muốn làm một điều gì đó đặc biệt trong ngày trọng đại của mình, anh chàng game thủ của Tân Thiên Long Bát Bộ mới đây đã sử dụng dàn 50 chiếc xe thể thao...

Thú vị với trò chơi sử dụng lông mày điều khiển nhân vật trên iPhone X

Có tên là Rainbrow, trò chơi trên di động này yêu cầu người chơi phải điều khiển thật điêu luyện cặp lông mày của mình để di chuyển nhân vật.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.