VLTKm: Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn chính thức xuất hiện

Phong Vũ | | 15/09/2017 09:45

NPH VNG

chi tiết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Sáng ngày 15/09/2017, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được sờ tận tay bản cập nhật mới nhất Kiếm Ca Giang Hồ.

VLTKm: Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn chính thức xuất hiện - ảnh 1

Nổi bật nhất trong phiên bản này chính là hai môn phái mới: Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn. Tàng Kiếm hệ Kim, được dự đoán sẽ là khắc tinh lớn của Ngũ Độc – tiểu thư loli bá đạo nhất hiện nay. Trong khi đó, Trường Ca hệ Thổ lại được xem là nữ tướng hỗ trợ mới trên chiến trường. Sự xuất hiện của Tàng Kiếm và Trường Ca đang được cả cộng đồng của game mobile này mong chờ từng giây từng phút.

Bên cạnh hai môn phái mới, VLTK Mobile phiên bản mới còn mang đến nhiều thay đổi thú vị. Chiến trường Công Phòng Chiến với thể thức thi đấu lần đầu xuất hiện trong game đang là tiêu điểm quan tâm của cộng đồng, chỉ sau 2 môn phái mới. Đội hình 6vs6, cách đánh bảo vệ kiến trúc, đại doanh và tiêu diệt BOSS sẽ là điểm nhấn độc đáo giữa rất nhiều chiến trường PK trong VLTK Mobile hiện nay.

VLTKm: Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn chính thức xuất hiện - ảnh 2

Ngoài ra, phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác như Danh tướng cấp 110, Danh tướng liên server, Hành cước thương nhân, Minh chủ ban tặng...Tuy nhiên, đáng để mong đợi và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng nhất chính là 2 môn phái mới, đồng thời người chơi cũng hi vọng những tồn tại còn lại của VLTK Mobile cũng sẽ được khắc phục ở bản cập nhật này.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile

Vinh Dự Võ Lâm là nơi tôn vinh những cao thủ kiệt xuất trong thiên hạ, không chỉ có thực lực thực sự mà còn cần những kỹ năng chiến đấu thượng Hệ thống...

Hé lộ 4 môn phái tiếp theo trong VLTK Mobile: Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn

Sau bao ngày game thủ mong ngóng, hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bắt đầu hé lộ thông tin, hình ảnh về 4 môn phái mới: Trường Ca và Tàng Kiếm, Hoa Sơn, Thục...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.