VLTKm: Sức mạnh khủng khiếp của nhân vật đầu tiên đạt mốc 1 triệu lực chiến

| 28/12/2016 15:48

Nhân vật ĐànViolin đến từ server hiện đang đứng top 1 lực chiến cá nhân liên server đồng thời là người đầu tiên đạt mốc 1 triệu lực chiến.

Từ xưa đến nay, các cao thủ đứng top trên bảng xếp hạng Võ Lâm Truyền Kỳ luôn là điều bí ẩn được các nhân sĩ trong chốn giang hồ theo sát từng bước. Trước thềm ra mắt phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc, những cuộc đua tranh giành thứ hạng trên top lực chiến V õ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn diễn ra sôi nổi, gay cấn.

Mới đây, top 1 lực chiến cá nhân liên server - ĐànViolin đã là người đầu tiên đạt mốc 1 triệu lực chiến. Cái tên ĐànViolin khá mới mẻ trong cộng đồng nhưng thực chất đây là nhân vật “Xe Nhím” được đổi tên, nhân vật này đã “nổi đình nổi đám” tại server S2 kể từ khi ra mắt đến giờ.

VLTKm: Sức mạnh khủng khiếp của nhân vật đầu tiên đạt mốc 1 triệu lực chiến - ảnh 1

Hiện tại, ĐànViolin đang chơi Thiên Vương, có lực chiến: 1008587; cấp 73; lực tấn công: 7938; 4 Đồng Hành SS đồng cấp 72; 3 món trang bị cường hóa +80, còn lại là +70.

Với chỉ số nhân vật như trên, cộng với độ “trâu bò” của Thiên Vương, sức mạnh của ĐànViolin được sánh trang với Boss, có thể “1 mình địch trăm người”.

VLTKm: Sức mạnh khủng khiếp của nhân vật đầu tiên đạt mốc 1 triệu lực chiến - ảnh 2

Xếp hạng 2 ngay sau ĐànViolin là ĐànGuitar cũng đến từ server S2. Có vẻ như S2 là nơi sản sinh ra những anh hùng khi trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân liên server có đến 3 nhân vật đến từ S2. Liệu khi phiên bản cập nhật Sơn Hà Xã Tắc mắt với sự xuất hiện của Trang Bị Hoàng Kim, sức mạnh của các cao thủ đứng top xếp hạng sẽ khủng khiếp như thế nào, hãy cùng chờ xem?

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bạn nên đọc:

Chiêm ngưỡng những bộ Ngoại Trang mùa đông tuyệt đỉnh của VLTKm bản Trung Quốc

Trong khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt Nam đang tất bật với phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc, thì ở phiên bản Trung Quốc rất nhiều tính năng hấp dẫn đã đến tay...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.