VLTKm: Server “hot” S444 dần lộ diện các đại gia

Trinh Trần | | 18/05/2018 13:09

Mới khai mở được 1 tuần, S444 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện đang là server “hot” nhất, thu hút một lượng người chơi đông đảo và hấp dẫn nhất hiện nay.

Hôm 11/5, game VLTKm đã khai mở. Đây vốn là một server có con số đẹp nên sự ra mắt của nó khiến game thủ rất háo hức chờ đợi. Đây có thể xem là server mới hot nhất tại thời điểm này, được game thủ cũng như NPH rất kỳ vọng.

Có thể nói, người chơi VLTKm đang chứng kiến một lượng người chơi vô cùng đông đảo. Có thể thấy điều này qua các map của game. dạo quanh một map có tên Phế Tích Dạ Lang, người ta dễ bị choáng ngợp khi bãi nào cũng 2-3 party, các bãi train cũng nêm kín.

Những ngày đầu, để lên được cấp 3x rất khó vì đánh nhau, giao tranh liên tục. Điều này không chỉ diễn ra với Phế Tích Dạ Lang mà trên mọi map.

VLTKm: Server “hot” S444 dần lộ diện các đại gia - ảnh 1

VLTKm: Server “hot” S444 dần lộ diện các đại gia - ảnh 2

Sau 3 ngày khai mở, đã có 2 người lên trên kiếm hiệp 12; 13 người trên kiếm hiệp 9. Người top 1 của server này là Heroin đã đạt 99 000 lực chiến, một mức lực chiến khá “khủng”.

Đây cũng là người vươn lên cấp kiếm hiệp 12 đầu tiên của server. Người ở vị trí thứ 2 là Flywithme, đang có hơn 75 nghìn lực chiến.

Cho đến trưa ngày 17/8, một người chơi cho biết họ đã đăng nhập trước gần 1 tiếng đồng hồ trong game, tuy nhiên vẫn đang phải xếp hàng chờ. Phía trước còn 15 người nữa.

Trước đó, người này đã đợi hơn 1000 người để đến lượt mình. Việc phải xếp hàng chờ đợi như thế sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng cá nhân của người chơi.

Điều đó chứng tỏ sức hút của server này chưa giảm, dù đã ra mắt được 5 ngày. Hiện tại ở những hoạt động quan trọng của game, số lượng người chờ vẫn rất đông.

VLTKm: Server “hot” S444 dần lộ diện các đại gia - ảnh 3

Game thủ đầu tiên đạt kiếm hiệp 12 và 91 nghìn lực chiến sau 3 ngày s444 khai mở

Theo đánh giá, s444 không quá nhiều đại gia như những server “hot” khác như s300 và hay s400. S300 thời gian đầu khai mở đã có nhiều đại gia nổi bật đầu tư rất mạnh. Ngay ngày đầu khai mở đã có khoảng 30 người lên được kiếp hiệp 9. S400 cũng có những cái tên nổi bật và đua rất mạnh, với rất nhiều kiếm hiệp 9.

S444 đến tận ngày thứ 3 mới có 13 người trên kiếp hiệp 9, vì vậy, một số game thủ cho rằng mức độ đầu tư của đại gia đang dần giảm đi.

Tuy nhiên, người ta cho rằng không phải vì sức hút của game không còn, mà hầu hết mọi người đang chơi ở server mới đã từng chơi ở các server cũ, nên họ có những kinh nghiệm chơi riêng của bạn thân và không cần thiết phải nạp quá nhiều.

Trinh Trần

>> BĐH webgame Kiếm Vũ phủ nhận “bỏ mặc” lỗi game suốt nhiều tháng qua

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.