VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ

| 01/12/2016 15:20

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Ngu Cơ cũng xuất hiện trong hoạt động Boss Danh Tướng vào ngày thứ 52 kể từ khi mở máy chủ. Game thủ hãy cùng tìm hiểu về Ngu Cơ - vị nữ nhi tài hoa trong bài viết này.

Giới thiệu

Ngu Cơ - Ái Thiếp của Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ thời chiến tranh Sở Hán vốn xuất thân từ gia tộc quyền quý của nước Sở. Ban đầu vốn dĩ đã có thể sống cuộc sống hạnh phúc thần tiên với Hạng Vũ, nhưng sau vì sự tàn bạo của Tần Nhị Thế mà theo Hạng Vũ cuốn vào cuộc đấu tranh phân chia thiên hạ.

VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 1

Trong trận đại binh bị vây hãm ở Cai Hạ, vì lo lắng sẽ liên lụy đến Hạng Vũ, Ngu Cơ đã rút kiếm tự sát. Cảm thấu đại nghĩa lẫm liệt, mỹ đức chung tình của nàng, dân gian đã viết nên bài ca ngợi người con gái tình nghĩa kinh thiên địa, khốc quỷ thần.

Tương truyền dung nhan Ngu Cơ khuynh thành, tài nghệ đều giỏi, dáng múa tuyệt đẹp, và có danh xưng Ngu quốc mỹ nhân. Hạng Vũ vì nàng đã làm bài thơ Cai Hạ Ca. Hậu nhân từng căn cứ vào bài Cai Hạ Ca, sau đó tương truyền một bài thơ khác có tên Ca Cùng Cai Hạ do Ngu Cơ sáng tác, suy đoán kết cục của nàng là tự sát trong doanh trại quân Sở.

Thời gian xuất hiện Boss: 15:30 và 22:00 mỗi ngày.

Các máy chủ đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 07/12/2016.

Địa điểm: Bản đồ Ngưng Trần Di Tích.

Đội hình chinh phục

Danh tướng Ngu Cơ có sinh lực cao, đồng thời có các kỹ năng thiên về phòng thủ và phục hồi sinh lực. Các tổ đội có lực chiến thấp sẽ rất khó chinh phục, nếu không cẩn thận trong chiến đấu sẽ trọng thương vô số, không đạt được hiệu quả mong muốn.

VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 2

Vì vậy để có thể tiêu diệt Boss Danh tướng này trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tổ đội tham gia cần có: Thiên Nhẫn với thuật ẩn thân giúp tăng sát thương bạo kích giây sát thương cực lớn cho Ngu Cơ, Thiên Vương chống chịu sát thương và sử dụng kỹ năng khiến Ngu Cơ định thân, Thúy Yên với các kỹ năng đều có khả năng làm chậm và tê liệt giúp giữ chân Ngu Cơ để danh tướng này không thi triển được kỹ năng hồi máu của mình. Và cuối cùng là Đào Hoa, với khả năng gây sát thương lớn và tốc độ bắn nhanh giúp tổ đội nhanh chóng kéo sinh lực của Ngu Cơ xuống thấp.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Phần thưởng

Sau khi tiêu diệt được Boss Ngu Cơ sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Ngu Cơ cấp SS, mảnh ghép Vũ Khí hiếm bậc 5, Trục Lộc Lệnh, Danh Tướng Lệnh và Đá Hồn Ngu Cơ sơ cấp.

VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 3VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 4VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 5

Những vật phẩm thu được sau khi tiêu diệt Boss Ngu Cơ sẽ được đưa lên kênh đấu giá Bang hội. Lợi tức từ đấu giá sẽ được chia đều cho các thành viên Bang hội tham gia tiêu diệt Boss. Sau thời gian đấu giá Bang hội, các vật phẩm còn lại sẽ được đấu giá công khai trong đấu giá toàn máy chủ.

VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 6

Kỹ năng Đồng Hành Ngu Cơ

Phẩm chất: Cấp SS.

Đặc tính: Đánh xa, ưu thế về sinh lực.

Sở trường: Dịu Dàng - Tăng 400 điểm tỉ lệ kháng bạo kích

Kỹ năng Hộ Chủ: Ngạo Hàn Bất Diệt - Đồng hành ra trận giúp nhân vật tăng bỏ qua kháng thuộc tính tất cả các hệ, tăng kháng Hỏa và tăng thời gian kháng tê lệt.

Kỹ năng Thiên Phú: Quyết Biệt - Khi chiến đấu giúp nhân vật tăng 50% tấn công cơ bản. Khi tử vong giúp nhân vật mỗi giây hồi sinh lực bằng thể chất x100%, duy trì 10 giây.

VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 7VLTKm: Những điều cần biết về danh tướng, đồng hành mới - Ngu Cơ - ảnh 8

Cách sử dụng hiệu quả

Ngu Cơ là một Đồng Hành hệ Thủy - có khả năng áp chế những phái hệ Hỏa rất tốt. Do đó phù hợp với nhân vật hệ Kim, đặc biệt là Thiên Vương. Trong chiến đấu, Ngu Cơ có thể giúp Thiên Vương sinh tồn lâu hơn, tăng cao hiệu quả chiến đấu.

Mặc khác, Ngu Cơ kết hợp với phái hệ Thủy như Nga Mi cũng có những lợi thế vô cùng lớn. Thứ nhất: có thể áp chế hệ Hỏa một cách mạnh mẽ, thứ hai: kỹ năng của Ngu Cơ và Nga Mi có sự tương đồng, cộng hưởng với nhau, thứ ba: lượng sinh lực cao và khả năng tăng sức mạnh sẽ khiến hiệu quả chiến đấu tăng rõ rệt.

Căn cứ khác biệt tư chất cơ bản, ưu tiên tăng tư chất thể chất và nhanh nhẹn trước để nâng cao sinh lực và chính xác, phát huy sở trường. Sau đó lại tăng tư chất sức mạnh và linh hoạt, nâng cao thuộc tính chính thể.

Ngu Cơ là đồng hành có sinh lực cao, nên ưu tiên đặt ở hàng đầu tiên trong bố trí Đồng Hành, lợi dụng ưu thế sinh lực cao kéo dài thời gian sinh tồn của nhân vật và Đồng Hành khác.

Khiêu chiến mỗi danh tướng có độ khó nhất định, Quý Bang hội hãy mau hiệu triệu các thành viên, cùng nhau phối hợp, tiến lên chinh phục thử thách từ các danh tướng. Chúc quý đại hiệp sớm có được vị anh hùng này.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới

Bạn nên đọc:

VLTKm: Cao thủ đầu tiên đạt danh hiệu Chí Tôn

Chỉ sau thời điểm mở giới hạn cấp độ 69 chưa lâu, cao thủ đạt danh hiệu Chí Tôn đã xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.