VLTKm: Mất phong độ Bé – Cua tụt hạng, King tiếp tục dẫn đầu bảng lực chiến cá nhân

Thu Trang | | 08/07/2017 11:18

Hai nhân vật King và Bé – Cua trong thời gian gần đây luôn luân phiên nhau dành lấy ngôi vị bá chủ thiên hạ trong lực chiến cá nhân. Tuy nhiên mới gần đây, sau lần tụt hạng, nhân vật King hiện tại đã vươn lên vị trí đầu bảng.

Sau hơn nửa năm ra mắt đến tay game thủ Việt, tựa game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi. Trải qua nhiều nốt trầm bổng, tuy nhiên tựa game này luôn để lại cho game thủ sự tò mò, tranh đua, đặc biệt là giành lấy cơ hội để nằm trong top lực chiến cá nhân.

Top lực chiến cá nhân của các cao thủ đã tạo nên sự cạnh tranh, ganh đua đầy khốc liệt trong cộng đồng. Bên cạnh những anh tài mai danh ẩn tích, sở hữu lượng lực chiến “khủng” luôn là tâm điểm khiến nhiều người tò mò, thì còn có nhiều cao thủ không giữ vững được phong độ, vị trí đứng top luôn trong thế lung lay, bị dòm ngó. Ấy vậy mà mỗi khi xướng tên cao thủ đứng top, thì quả thực luôn xảy ra nhiều tranh cãi xung quanh, mặc dù không thể phủ nhận được “sức mạnh” của cao thủ đó.

VLTKm: Mất phong độ  Bé – Cua tụt hạng, King tiếp tục dẫn đầu bảng lực chiến cá nhân - ảnh 1

Trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân mới đây của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhân vật King thuộc S2 – Hoa Sơn đang giữ vị trí đứng đầu bảng, với 5741385 lực chiến. Trước đó cách đây không lâu, King đã bị đuối và tụt hạng thứ hai sau nhân vật Bé – Cua.

Còn về Bé – Cua, nhân vật này trước đây chỉ theo sát King và đứng vị trí thứ 2 với ngưỡng hơn 5 triệu lực chiến, sau đó lại vươn lên vị trí đầu bảng và hiện tại lại trở về vị trí thứ nhì sau King với 5700580 lực chiến.

Giữ phong độ nhất vẫn là nhân vật Dương Hiểu Phàm ở S1 Thái Sơn luôn giữ cho mình vị trí thứ 3 từ đầu đến cuối, hiện tại tổng số lực chiến của nhân vật này là 5581090.

Có thể thấy được, bảng xếp hạng lực chiến sẽ có thay đổi theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, anh hùng nào rồi cũng có lúc này lúc khác, thời thế đổi thay nên các vị trí luôn bị xáo trộn, thay đổi. Tuy nhiên, việc xuất hiện các cao thủ đã ra tay “chịu chi” để sở hữu lượng lực chiến đáng mơ ước như thế này quả thực thật đáng ngưỡng mộ.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>> Bạn trai tin đồn của Công chúa thủy tề Tùng Sơn cũng là tín đồ Tru Tiên 3D Mobile

Bạn nên đọc:

Ngược về quá khứ Ai Cập cổ đại ngay tại quán net Pharaoh ở Hà Nội

Ngay chính tại Thủ đô Hà Nội, các game thủ có thể đắm chìm vào quá khứ một thời của nền văn minh Ai Cập cổ đại ở quán net mang tên Pharaoh.

Phải chăng Hoa hậu Sella Trương chính là nhân vật sở hữu lực chiến “khủng” nhất trong VLTKm?

Mới đây, trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ nhiều thông tin cho rằng, Hoa hậu Sella Trương chính là nhân vật Bé – Cua sở hữu lực chiến khủng nhất...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.