VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về đồng hành Kinh Kha

Phong Vũ | | 29/12/2016 11:15

Là một trong số những đồng hành khá khó lựa chọn, Kinh Kha không phải là đồng hành phù hợp với tất cả các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Giới thiệu

Kinh Kha là môn khách của thái tử nước Yên, nổi tiếng vì ám sát Tần Vương bất thành và được viết thành Thích Khách Liệt Truyện. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kinh Kha là một trong những danh tướng mạnh và khó tiêu diệt.

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về đồng hành Kinh Kha - ảnh 1

Kinh Kha là người nước Vệ, thích khách nổi tiếng thời Chiến Quốc. Là một trong những người cùng Thái Tử Đan vạch ra kế hoạch hành thích Tần Thủy Hoàng. Kinh Kha đích thân hành thích Tần Vương nhưng thất bạn, bị Tần Vương dùng kiếm đánh trọng thương và phải chạy trốn. Cuối cùng bị thị vệ Tần hạ sát.

Kỹ năng Đồng Hành

Phẩm chất: Cấp SS.

Đặc tính: Cận Chiến, Bạo Kích.

Sở trường: Nghĩa Khí - Ưu tiên tấn công địch gây sát thương cho chủ nhân, tăng 10% sát thương cho mục tiêu ưu tiên.

Kỹ năng Hộ Chủ: Thiên Hỏa Lưu Ly Bộ - Đồng hành xuất trận giúp nhân vật tăng Sát thương bạo kịch, linh hoạt và chính xác.

Kỹ năng Thiên Phú: Ám Ảnh Thích - Bản thân ẩn mình trong 15 giây, khi ẩn mình tăng 100 điểm di chuyển và lần đánh thường kế tiếp tăng 100 tốc đánh, 1.000 bỏ qua né tránh và 10.000 bạo kích.

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về đồng hành Kinh Kha - ảnh 2

Đề nghị lựa chọn

Đồng hành Kinh Kha phù hợp nhất với Thiên Nhẫn: Thứ nhất, chung đặc điểm bộc phát sát thương hệ hỏa. Thứ 2, kỹ năng thiên phú của đồng hành mang lại tỷ lệ crit cao, trong đó kỹ năng hộ chủ gia tăng sát thương bạo kích.

Tiếp theo, Kinh Kha là kiến nghị lựa chọn của Tiêu Dao và Đào Hoa trong game mobile này. Như ở trên, Kinh Kha ngũ hành hỏa, có khả năng tương khắc với kim giúp cho Tiêu Dao hệ mộc tăng khả năng sinh tồn. Quan trọng nhất, Tiêu Dao là môn phái có khả năng bảo vệ cho đồng hành Kinh Kha gây sát thương lớn nhất lên đội hình của địch.

Với Đào Hoa, Kinh Kha là lựa chọn khá phù hợp. Nếu bạn chưa biết, Đào Hoa nên có ít nhất 1 đồng hành có sở trường ưu tiên tấn công địch gây sát thương cho chủ nhân. Đây có thể coi như bù đắp cho khả năng phòng thủ hay sinh lực khá thấp của Đào Hoa, tất nhiên đó chưa phải là nguyên nhân chính khiến Kinh Kha phù hợp với môn phái này. Giống như Thiên Nhẫn, Kinh Kha là lựa chọn tốt cho Đào Hoa bởi kỹ năng hộ chủ, ngũ hành giúp tăng sát thương bạo kích, linh hoạt và chính xác.

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về đồng hành Kinh Kha - ảnh 3

Tăng điểm

Về kỹ năng, Kinh Kha cũng ưu tiên học được Quần Thể Kim Cang. Tiếp đến là các kỹ năng gia tăng tỷ lệ bạo kích, sát thương, tỷ lệ đánh...và cuối cùng là bỏ qua kháng tính.

Căn cứ khác biệt tư chất cơ bản, ưu tiên tăng tư chất vào Linh Hoạt và Nhanh Nhẹn để nâng cao khả năng bạo kích, chính xác, phát huy được sở trường. Sau đó lại tăng tư chất Sức Mạnh và Thể Chất, nâng cao thuộc tính chính thể.

Kinh Kha là Đồng Hành có sinh lực trung bình, đánh tầm gần. Nên đặt ở vị trí phía đầu trong đội hình 4 đồng hành để gia tăng khả năng áp sát gây sát thương lớn cho kẻ địch.

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về đồng hành Kinh Kha - ảnh 4

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia group game VLTK Mobile cùng Infogame tại đây: https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

>> VLTK Mobile: Hướng dẫn cách khảm đá hồn Võ Đang đến cấp độ 80