VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về Côn Lôn

Phong Vũ | | 03/01/2017 12:35

Chi tiết về cách xây dựng nhân vật, cộng điểm kỹ năng, tiềm năng và chọn đồng hành phù hợp của Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về Côn Lôn - ảnh 1

Tổng quan xây dựng nhân vật

Với game thủ Việt, Côn Lôn là môn phái được mong đợi từ khá lâu ngay từ khi thông tin về 2 phái mới được giới thiệu trong game mobile này. Là một trong những môn phái đa dụng hàng đầu trong trò chơi, Côn Lôn có nhiều hướng xây dựng nhân vật khác nhau tùy thuộc từng thời điểm cũng như phụ thuộc vào trang bị, đồng hành sở hữu. Tuy nhiên, với đặc trưng là lớp nghề nghiệp cập chiến và có khả năng né tránh cao, Côn Lôn không chú trọng vào tiềm năng sức mạnh mà chỉ tập trung vào ưu điểm của bản thân để nâng cao khả năng sống sót. Lối build cơ bản của Côn Lôn theo tỷ lệ: Sức mạnh 1, Nhanh nhẹn 4, Thể chất 3, Linh hoạt 2.

Hướng dẫn cộng Kỹ năng

Trong những bài viết trước đây của Infogame, chi tiết về hệ thống kỹ năng cũng như cách lựa chọn bí kíp đã được giới thiệu. Ở đây chỉ thống nhất lại bảng kỹ năng cuối cùng cho đến cấp độ 90 như hình bên dưới. Cần lưu ý, cấp độ 90 sẽ có sự khác biệt về mức độ cân băng ngũ hành nên người chơi cần chú ý về việc tăng các kỹ năng thụ động.

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về Côn Lôn - ảnh 2

Bảng kỹ năng chi tiết dành cho Côn Lôn

Sơ lược về Đồng hành

Với đặc thù ngũ hành Thổ, khắc chế cứng Nga My và Thúy Yên, tuy nhiên Côn Lôn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với Đường Môn và Võ Đang. Đầu tiên, Đường Môn có khả năng hạn chế tính cơ động và độ linh hoạt của Côn Lôn, trong khi Võ Đang với hộ thuẫn khiến việc Côn Lôn áp sát dồn damage là không khả thi. Chính vì vậy, việc lựa chọn đồng hành tối ưu cho Côn Lôn cần cân nhắc đến việc hạn chế ngũ hành của đối phương và tăng cường sát thương cho bản thân. Kiến nghị đồng hành cho Côn Lôn: Ngu Cơ, Kinh Kha, Độc Cô Kiếm (hoặc Phương Miễn) và 1 đồng hành thổ bất kỳ có kỹ năng hộ chủ phù hợp.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group trao đổi : https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

>> VLTKm: Thông tin chính thức của Đường Môn và Côn Lôn

>> VLTK Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Đường Môn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Hướng dẫn Bí kíp võ học giang hồ Đường Môn và Côn Lôn

Trong bài viết này, Infogame sẽ hướng dẫn cách lựa chọn bí tịch ưu tiên của Đường Môn và Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng ‘dậy sóng’ trước Đường Môn và Côn Lôn

Sự xuất hiện của một hệ Mộc tầm xa và một hệ Thổ đánh gần khiến các môn phái trong ngũ hành đã đi vào cân bằng.