VLTKm: Hướng dẫn toàn tập cho Đường Môn

Phong Vũ | | 05/01/2017 13:49

Trong bài viết này, Infogame sẽ hướng dẫn cách phân bổ tiềm năng, cộng điểm và lựa chọn đồng hành cho Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tổng quan

Đầu tiên, nhắc đến kỹ năng Đường Môn sẽ bao gồm kỹ năng và điểm tiềm năng. Ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt chưa có khái niệm rõ ràng về sự phân bổ hệ số điểm tiềm năng hợp lý cho hướng đi của nhân vật. Các môn phái trong game mobile này có tỷ lệ điểm tiềm năng khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức tấn công, phòng thủ, tỷ lệ bạo kích, khả năng né tránh, sinh lực hay xác xuất gây hiệu ứng.

Tỷ lệ tiềm năng chuẩn của Đường Môn sẽ là: Sức Mạnh 2, Thể Chất 1, Nhanh Nhẹn 2, Linh Hoạt 2. Cần lưu ý, mặc dù ở thời điểm hiện tại, Đường Môn được đánh giá là môn phái toàn diện bậc nhất trong game, điều này không có nghĩa là bạn đã hiểu rõ về Đường Môn.

Chẳng hạn như Thiên Nhẫn cũng có điểm tương đồng về khả năng bạo phát nhờ sát thương bạo kích, tuy nhiên Thiên Nhẫn có kỹ năng bị động phụ trợ tăng 100% xác xuất bạo kích. Đồng nghĩa với việc mỗi 1 điểm linh hoạt của Thiên Nhẫn mang đến 1% cơ hội. Trong khi đó, tỷ lệ này ở Đường Môn là 2:1. Chính vì vậy, ngoài việc cân đối điểm tiềm năng, người chơi cần chú ý lựa chọn đá hồn và tẩy luyện làm sao để có tỷ lệ điểm phù hợp.

Kỹ năng

Trong những bài viết trước, chi tiết về hệ thống kỹ năng của Đường Môn đã được Infogame giới thiệu. Dưới đây là bảng kỹ năng Đường Môn xây dựng theo hướng combo Đường Môn ám khí + Bạo Vũ Lê Hoa + Cửu Cung Phi Tinh. (Cần lưu ý thiết lập auto tự đánh theo đúng thứ tự kỹ năng thi triển trong trường hợp bạn không muốn đánh tay).

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập cho Đường Môn - ảnh 1VLTKm: Hướng dẫn toàn tập cho Đường Môn - ảnh 2VLTKm: Hướng dẫn toàn tập cho Đường Môn - ảnh 3

Đồng hành

Với đặc trưng nghề nghiệp và ngũ hành, việc lựa chọn đồng hành cho Đường Môn có sự khác biệt so với các môn phái còn lại trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đồng hành cho Đường Môn không chỉ phụ thuộc ngũ hành và phẩm chất mà còn đòi hỏi có sự phù hợp về kỹ năng. Dưới đây là đề xuất từ Infogame:

Kỹ năng chính:

- Thất Xảo Linh Lung Bộ: Tăng sức mạnh nhân vật, sát thương hệ mộc, nhanh nhẹn và sinh lực tối đa (Đồng hành: Hàn Thế Trung).

- Nhất Xuyên Trấn Hải Quyết: Tăng công, kháng thủy và né tránh (Đồng hành: Nhạc Phi, Thượng Quan Phi Long, Thiên Tinh Đạo Trưởng, Định Hải Kim Cang, Đạo Nhất Chân Nhân).

- Đạp Nguyệt Trích Tinh Bộ: Tăng sức mạnh, kháng thổ và né tránh (Đồng hành: Triệu Vân, Nạp Lan Tiềm Lẫm, Kim Sí Ưng Hoàng, Trúc Hư Tử).

- Bất Động Như Sơn Trận: Tăng sức mạnh, kháng mộc và kháng tất cả (Đồng hành: Phương Miễn, Dương Anh, Độc Cô Kiếm, Ngao Bái).

- Thiên Hỏa Lưu Ly Bộ: Tăng sát thương bạo kích, linh hoạt và chính xác (Đồng hành: Kinh Kha, Yên Nhược Tuyết).

- Thiên La Thiên Cơ Bộ: Tăng bạo kích, linh hoạt và thời gian kháng choáng.

Đội hình đồng hành đề xuất: (1)Yên Nhược Tuyết, Đường Ảnh, Ngao Bái, Hàn Thế Trung hoặc (2) Kinh Kha, Độc Cô Kiếm, Nhạc Phi, Đường Ảnh.

Tạm kết

Là môn phái đang rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại, việc phân bổ tiềm năng là cố định cho Đường Môn. Về kỹ năng và bí kíp tùy thuộc vào cách xây dựng nhân vật theo hướng hỗ trợ hoặc solo đơn lẻ sẽ có cách tùy biến khác nhau. Trong khi lựa chọn đồng hành khá cứng nhắc giống tiềm năng, người chơi cần tối ưu đồng hành nếu muốn có đội hình xuất chiến đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tham gia group trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với Infogame tại:https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

>> VLTK Mobile: Hướng dẫn Bí kíp võ học giang hồ Đường Môn và Côn Lôn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTKm: Hướng dẫn toàn tập về Côn Lôn

Chi tiết về cách xây dựng nhân vật, cộng điểm kỹ năng, tiềm năng và chọn đồng hành phù hợp của Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng

Bất ngờ tiếp theo sắp được hé lộ trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc sẽ là phó bản mới Tần Lăng.