VLTKm: Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân

Phong Vũ | | 06/01/2017 13:39

Kết hôn luôn là một trong những nội dung được yêu thích hàng đầu trong các tựa game online hiện nay.

VLTKm: Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân - ảnh 1

Với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng vậy, đây cũng là một tính năng không thể thiếu và sẽ chính thức xuất hiện sau bản cập nhật ngày hôm nay (6/1) tại phiên bản Trung Quốc.

Cách thức tham gia: Nhân vật từ cấp độ 50, sở hữu Chiêu Thân Thiếp có thể đến NPC Yên Nhược Tuyết tại thành Tương Dương để mở lôi đài chiêu thân. Lôi đài chiêu thân sẽ mở trong thời gian hạn định và quy tắc tỷ thí được thống nhất bởi người mở lôi đài. Sau khi hệ thống ghi nhận và thông báo về hoạt động chiêu thân, những người chơi cấp độ từ 50 trở lên có thể tự do báo danh tham gia tại NPC Yên Nhược Tuyết.

VLTKm: Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân - ảnh 2

Danh hiệu kết bái

Sau khi hoạt động chiêu thân bắt đầu, tất cả những người chơi báo danh sẽ tham gia tỷ thí bằng chính nhân vật của mình với môn phái tương ứng. Đáng chú ý, các trận tỷ thí chiêu thân sẽ diễn ra tự do và các nhân vật không bị ảnh hưởng hay khắc chế bởi ngũ hành. Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tín vật có hiệu lực trong vòng 3 ngày.

Cuối cùng, người chiến thắng sẽ lập tổ đội 2 người và sử dụng tín vật. Nếu đối phương lựa chọn đồng ý, cả 2 sẽ chính thức trở thành đôi tân lang, tân nương và nhận được danh hiệu màu hồng đẹp mắt dành cho các cặp uyên ương.

Ngoài ra, cũng trong bản cập nhật ngày hôm nay, có khá nhiều nội dung hấp dẫn mới trong game cũng sẽ ra mắt như Huynh đệ kết bái, vũ khí mới, bản khắc đá hồn, nhiệm vụ sư đồ mới...

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group trao đổi : https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

>> Ngũ Độc và Cái Bang là 2 môn phái xuất hiện tiếp theo trong VLTKm

>> VLTKm: Hướng dẫn toàn tập cho Đường Môn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Hướng dẫn Bí kíp võ học giang hồ Đường Môn và Côn Lôn

Trong bài viết này, Infogame sẽ hướng dẫn cách lựa chọn bí tịch ưu tiên của Đường Môn và Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng

Bất ngờ tiếp theo sắp được hé lộ trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc sẽ là phó bản mới Tần Lăng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.