VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng

| 23/12/2016 12:58

Bất ngờ tiếp theo sắp được hé lộ trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc sẽ là phó bản mới Tần Lăng.

Như đã giới thiệu trong bài viết trước, hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm là tính năng đầu tiên được VNG hé lộ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tiếp sau Hoa Sơn Luận Kiếm là sự xuất hiện của phó bản mới Tần Lăng. Cùng Infogame.vn điểm qua những điểm đáng chú ý của phó bản này.

VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng - ảnh 1

Tần Lăng là một phó bản hàng ngày dành cho người chơi đạt cấp 60 trở lên, yêu cầu tối thiểu tổ đội 3 người, có nhiều lối vào, riêng thứ 5 và Chủ Nhật sẽ xuất hiện Boss Tần Thủy Hoàng.

Ngoài việc mang lại lượng EXP dồi dào cho người tham gia, Tần Lăng còn rơi ra rất nhiều vật phẩm, đáng giá nhất phải kể đến mảnh ghép để lên đồ Hoàng Kim.

VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng - ảnh 2

Tần Lăng sẽ được mở vào 10h và 24h hàng ngày, người chơi vào đó chỉ được ở lại trong vòng 30 phút mỗi ngày. Hết thời gian kể trên, người chơi sẽ mặc định được dịch chuyển về điểm an toàn. Thời gian tối đa được vào Tần Lăng có thể được cộng dồn 210 phút mỗi tuần.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng - ảnh 3

Tần Lăng là một phó bản yêu cầu sự hợp tác của tổ đội, Bang hội. Với những báu vật trân quý, lượng kinh nghiệm khổng lồ, luật lệ thú vị, Tần Lăng chắc chắn sẽ là phó bản không thể bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng - ảnh 4

Lưu ý: Các thông tin trên được dịch từ nguồn trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc, nó có thể có chút thay đổi so với phiên bản Việt Nam.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Nạp thẻ qua kênh trung gian có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn

Bạn nên đọc:

VLTKm: Hướng dẫn hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang khiến cả cộng đồng sôi sục, tính năng đầu tiên được hé lộ là: Hoa Sơn Luận Kiếm.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.