VLTKm: Hé lộ những bản đồ bí mật trong giang hồ

Khương Duy | | 04/12/2016 14:00

NPH VNG

chi tiết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Gần đây, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bắt đầu “truyền tải” về những tọa độ đặc biệt, đưa người chơi đến những bản đồ ẩn và những lối đi bí mật, có khi còn lọt vào cả... bản đồ Danh Tướng.

Sau hơn 2 tháng ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) đã trở thành tựa game mobile “hot” nhất trong cộng đồng game thủ Việt. Khi mà các hoạt động hằng ngày đã bắt đầu quen thuộc với người chơi, VLTKM đã âm thầm chuẩn bị một bất ngờ nho nhỏ bằng những... lối đi bí mật.

Sử dụng một vài tọa độ đặc biệt, người chơi có thể “ngay lập tức” được truyền tống đến một ngôi nhà nhỏ bí ẩn, hoặc một nơi rộng lớn đầy thủ vệ canh gác như Tàng Kiếm Sơn Trang, hay thậm chí là các bản đồ Danh Tướng ngoài giờ hoạt động.

VLTKm: Hé lộ những bản đồ bí mật trong giang hồ - ảnh 1

“Lạc bước” vào map Danh Tướng ngoài giờ hoạt động.

Những lối đi bí mật này là một tính năng thú vị, góp phần tạo nên những bất ngờ cho người chơi trong quá trình trải nghiệm game. Tại những bản đồ ẩn, người chơi có thể hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt, hay tranh thủ... ngắm cảnh khi xung quanh chẳng có kẻ thù nào. Ví dụ, khi vô tình “lạc bước” vào map Danh Tướng ngoài giờ hoạt động, bạn có thể tung tăng đi khắp nơi, tận hưởng cảnh đẹp mà không nơm nớp lo sợ bị đồ sát. Và đương nhiên là không có Boss, vì Boss chỉ xuất hiện vào đúng các mốc thời gian diễmn ra hoạt động Danh Tướng.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Điểm đặc biệt của những lối vào bí mật này là chúng thường xuyên thay đổi. Chính vì thế, những người khám phá ra rất ít, khi đã vào một lần thì việc tìm lối đi trở lại cũng rất khó khăn. Nếu may mắn lọt vào những địa điểm bí ẩn này, đừng quên chia sẻ ngay cho anh em trong bang hội để... chụp một tấm hình kỷ niệm cùng nhau.

Cùng khám phá những lối vào bí mật trong VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/tin-tuc/huong-dan/goi-y-nhung-ban-do-bi-mat-trong-giang-ho.html

Tải game: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTK Mobile: Khảm đá hồn làm sao để gây sát thương lớn nhất?

Bạn nên đọc:

Tuyệt chiêu cày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không tốn pin, hại máy

Làm thế nào để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thật mượt mà, không giật lag trên máy cấu hình cao, mạng khỏe mà không lo về vấn đề hao pin, nóng máy?

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.