VLTKm: Giật mình với kỹ năng hộ chủ bá đạo của Đồng Hành SSS - Tần Thủy Hoàng

| 26/12/2016 10:28

Khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bản Việt Nam đang bắt đầu hé lộ về Tần Lăng, Thủy Hoàng thì bản Trung Quốc đã xuất hiện đồng hành cấp SSS cực hiếm - Tần Thủy Hoàng.

VLTKm: Giật mình với kỹ năng hộ chủ bá đạo của Đồng Hành SSS - Tần Thủy Hoàng - ảnh 1

Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, Đồng Hành cũng tăng thêm rất nhiều lực chiến cho nhân. Chính vì thế, sở hữu được những Đồng Hành phẩm chất cao luôn là ước mơ của rất nhiều người chơi.

Đồng Hành tại bản Việt Nam hiện tại có 5 cấp độ từ thấp đến cao là C, B, A, S và SS, cấp SS là cấp Đồng Hành có phẩm chất cao nhất.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Tại phiên bản Trung Quốc, Đồng Hành cấp SSS Tần Thủy Hoàng đã xuất hiện, đây là cấp Đồng Hành cao nhất và duy nhất ở thời điểm hiện tại và tất nhiên nó rất hiếm. Ngoài việc có phẩm chất cực cao, Đồng Hành SSS Tần Thủy Hoàng còn có kỹ năng hộ chủ cực bá đạo, và điều được rất nhiều game thủ quan tâm là kỹ năng này là gì?

VLTKm: Giật mình với kỹ năng hộ chủ bá đạo của Đồng Hành SSS - Tần Thủy Hoàng - ảnh 2

VLTKm: Giật mình với kỹ năng hộ chủ bá đạo của Đồng Hành SSS - Tần Thủy Hoàng - ảnh 3

“Đồng hành xuất trận, giúp cho nhân vật tăng 12% Tấn công tối đa, 230 điểm tấn công và 460 điểm bỏ qua né tránh.” – Nguồn dịch từ bản Trung Quốc.

Với kỹ năng hộ chủ cực kỳ bá đạo như trên, chắc chắn cái giá để có được Đồng Hành Tần Thủy Hoàng không hề nhỏ, tất nhiên đây sẽ là hàng cực hiếm, thậm chí không phải cứ có tiền là mua được. Phiên bản Việt Nam hiện chưa tiết lộ thông tin gì về Đồng Hành đặc biệt này.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: "Tất tần tật" về Tần Lăng, Thủy Hoàng Giáng Thế trong phiên bản mới

Bạn nên đọc:

VLTKm: Hé lộ phó bản mới Tần Lăng

Bất ngờ tiếp theo sắp được hé lộ trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc sẽ là phó bản mới Tần Lăng.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.