VLTKm: Game thủ top 1 cán mốc 10 triệu lực chiến

Trinh Trần | | 20/01/2018 16:51

Game thủ có nickname DươngHiểuPhàm đã chính thức cán mốc 10tr lực chiến, trở thành người đầu tiên đạt được mức lực chiến này trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trong số hàng trăm nghìn game thủ của Võ Lâm truyền Kỳ Mobile hiện nay, 2 cái tên Thân–Thành và DươngHiểuPhàm đang “lừng danh” nhất.

Sở dĩ như vậy vì đây là hai người chơi nắm giữ vị trí top 1 và top 2 lực chiến cá nhân và có thể nói họ là những người bám trụ lâu nhất, khi nhiều người khác đã rời khỏi cuộc chơi.

Nếu cách đây 2 tháng, vị trí top1 là cuộc đua của vài ba cái tên khác nhau, thì hiện nay chỉ còn là cuộc đua song mã giữa Thân–Thành và DươngHiểuPhàm.

VLTKm: Game thủ top 1 cán mốc 10 triệu lực chiến - ảnh 1

DươngHiểuPhàm trở thành người chơi đầu tiên cán mốc 10tr lực chiến

Mặc dù vẫn đang là người đứng top 1, nhưng mới đây, DươngHiểuPhàm tiếp tục dẫn trước đối thủ 1 nước nữa, khi là người đầu tiên cán mốc 10 triệu lực chiến.

Trước đó ít ngày, khi tài khoản Thân–Thành chững lại ở 9,7 triệu lực chiến, thì DươngHiểuPhàm đã vươn lên tới 9,90 triệu lực chiến. Con số này chỉ còn cách mốc 10 triệu chỉ bằng một cú “hích” nhẹ nữa.

Và thời khắc đó đã điểm, DươngHiểuPhàm đã chính thức cán mốc 10tr lực chiến, trở thành người đầu tiên đạt được mức lực chiến này trong VLTK Mobile.

Có thể nói bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương đầy sức hấp dẫn cùng những trang bị mới đã góp phần giúp người chơi này nhanh chóng đạt tới mốc 10tr.

VLTKm: Game thủ top 1 cán mốc 10 triệu lực chiến - ảnh 2

Và nếu chiêm ngưỡng những trang bị, đồng hành của DươngHiểuPhàm, người ta phần nào hiểu được độ chịu chi của đại gia này.

Ngoài DươngHiểuPhàm, một cái tên nữa trong top 3 khiến người ta chú ý, đó là cái tên TiểuTrânNữ.

Trước khi phiên bản mới cập nhật, thậm chí người này còn không có tên trong top 10. Nhưng chỉ 3 tuần sau đó, người chơi này từ 3tr lực chiến đã vụt lên xếp thứ 3 với hơn 9tr5 lực chiến.

Trong khi đó, một cái tên từng nằm top 1 trước khi phiên bản Quyết Chiến Tương Dương cập nhật là Ôngbụt, hiện nay không còn thấy xuất hiện trong top 10.

VLTKm: Game thủ top 1 cán mốc 10 triệu lực chiến - ảnh 3

Đồng hành Võ Tắc Thiên của DươngHiểuPhàm khủng nhất trong VLTK Mobile

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 - phiên bản mới nhất và được người chơi mong chờ nhất trong VLTKm. Độ hot của phiên bản mới cũng như môn phái mới đã được thể hiện rõ ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, cả cộng đồng VLTKm ngập tràn hình ảnh phiên bản mới này.

Từ những game thủ "cùi bắp" cho đến các cao thủ sở hữu lượng lực chiến "khủng" đều nhiệt tình trải nghiệm.

Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến các vị trí của top đại gia võ lâm trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân. Bằng chứng là từ sau khi cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương thì số lực chiến của từng cá nhân top 10 cũng có sự tăng trưởng chóng mặt.

Trinh Trần

>> VLTKm: Bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi chóng mặt sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Bạn nên đọc:

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm

Có thể bạn không tin, nhưng một bang hội trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã kết duyên vợ chồng cho 10 cặp đôi game thủ của tựa game này rồi đấy.

VLTKm: Bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi chóng mặt sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Với sự nâng cấp phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương, các đại gia top lực chiến cũng theo đó có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là top 3 cao nhất của bảng...

VLTKm: Vợ vào tận group đánh ghen và cảnh cáo bạn gái của chồng khiến dân tình hoang mang

Một vụ đánh ghen mới đây trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.