VLTKm: Full bộ ảnh ăn chung, tắm chung, ngủ chung của game thủ

Phong Vũ | | 19/04/2017 13:22

Là tính năng sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Gia Viên không chỉ mang đến không gian riêng cho người chơi mà còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Như đã biết, người chơi cấp 60 trở lên có thể xây dựng Gia Viên trong game mobile này. Gia Viên sẽ gồm có 2 khu vực, nhà và vườn. Để xây dựng Gia Viên, bạn cần các vật phẩm: Kim loại, Da, Gỗ, Đá, Lụa, Ngọc thạch. Những vật phẩm này có thể kiếm được khi đi hoạt động, mua tại shop Đấu Giá và Bày Bán, hoặc nhận được từ Rương Hoàng Kim/Tàng bảo đồ Cao.

VLTKm: Full bộ ảnh ăn chung, tắm chung, ngủ chung của game thủ - ảnh 1

Với Gia Viên, bạn có thể lựa chọn địa điểm riêng tư để cùng người ấy ngắm cảnh. Có sở thích tụ tập? Yên tâm vì nếu Gia Viên của bạn đủ rộng sẽ có thể biến nó thành nơi tụ họp bạn bè. Và đừng quên, còn khá nhiều thứ hay ho để bạn khám phá như ăn chung, ngủ chung, tắm chung nữa...

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTKm: Giới thiệu bảng kỹ năng Ngũ Độc và Cái Bang

Bắt đầu từ ngày mai, những người chơi ở các máy chủ đầu tiên sẽ có cơ hội trải nghiệm môn phái Cái Bang và Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Ngũ Độc là môn phái tà ác nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Vào ngày 6/4 tới đây, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có thể khám phá 2 môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc ở phiên bản mới gốc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.