VLTKm: Cao thủ đầu tiên đạt danh hiệu Chí Tôn

| 29/11/2016 15:57

Chỉ sau thời điểm mở giới hạn cấp độ 69 chưa lâu, cao thủ đạt danh hiệu Chí Tôn đã xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Từ xưa đến nay, Danh hiệu luôn là thứ khiến rất nhiều nhân sĩ trong chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile theo đuổi trong suốt hành trình. Cũng chỉ vì mong muốn đạt được Danh hiệu cao nhằm có chút tiếng tăm trong chốn giang hồ mà các cuộc đua tranh trong game đã diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ngay sau thời điểm mở giới hạn cấp độ 69, cao thủ đầu tiên đạt danh hiệu Chí Tôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện khiến giang hồ lại một phen chao đảo.

VLTKm: Cao thủ đầu tiên đạt danh hiệu Chí Tôn - ảnh 1

Được biết, cao thủ trên có nickname trong game là LưuBang, hiện đang chơi tại server S4 – Hành Sơn, bang hội Tam Hoàng, môn phái: Thúy Yên, lực chiến mới cập nhật: 662135, cấp 66, danh hiệu: Chí Tôn.

VLTKm: Cao thủ đầu tiên đạt danh hiệu Chí Tôn - ảnh 2

Nhân vật LưuBang chụp hình cùng các anh em trong bang hội Tam Hoàng

Mốc lực hiến hơn 600.000 hiện đã có khá nhiều game thủ đạt được, nhưng tập hợp được đầy đủ các vật phẩm để lên Chí Tôn là điều không phải ai cũng làm được. Chắc chắn rằng sau khi LưuBang lên Chí Tôn, rất nhiều game thủ khác sẽ có động lực để đạt được danh hiệu trân quý này.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Top 5 siêu phẩm kiếm hiệp mobile "độc tôn" tại Việt Nam

Bạn nên đọc:

VLTKm: Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng phái Đào Hoa

Tăng điểm môn phái Đào Hoa thế nào để phát huy hiệu quả tối đa

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.