VLTKm: Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ và bán code trong game

| 16/11/2016 21:20

Tình trạng lừa đảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng diễn biến phức tạp với nhiều hình thức khác nhau. Người chơi có hành vi lừa đảo trong game có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Hiện tại trên các nhóm cộng đồng, fanpage hoặc cả trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện nhiều đối tượng rao các thông tin mua bán code và nạp thẻ giá ưu đãi. Nhưng Ban điều hành game khẳng định rằng tất cả các trường hợp trên đều là các đối tượng lừa đảo tài sản của người chơi. Hiện tại, ban điều hành game đã tiến hành xử lý khóa tài khoản vĩnh viễn một số đối tượng rao bán code và website giả mạo tại trong game, ví dụ như sau:

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản và tải sản của người chơi, ban điều hành game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng khuyến cáo một số lưu ý quan trọng về việc nạp thẻ như sau:

VLTKm: Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ và bán code trong game - ảnh 1VLTKm: Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ và bán code trong game - ảnh 2

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Tuyệt đối không mua hoặc nhận các loại code của các cá nhân/Fanpage/Website không phải từ kênh chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tuyệt đối không sử dụng các loại Thẻ Tín Dụng/Credit Card/Visa Card hoặc Thẻ Cào không rõ nguồn gốc để tránh nguy cơ gặp phải các loại thẻ giả mạo, lừa đảo...

Tuyệt đối không nạp Nguyên Bảo từ các kênh nạp không rõ nguồn gốc hoặc trung gian nạp thẻ không rõ nguồn gốc khi chưa có thông báo chính thức từ trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ví dụ: Một số đối tượng quảng cáo bán gói Nguyên Bảo 1.500.000 VNĐ với giá 1.100.000 VNĐ là kênh nạp thẻ không rõ nguồn gốc tương tự như hình dưới.

VLTKm: Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ và bán code trong game - ảnh 3

Nếu cố tình vi phạm, tất cả tài khoản có tham gia giao dịch trực tiếp hoặc trung gian với các tài khoản lừa đảo, rao bán code hoặc website (kể cả lừa đảo hoặc không tại trong game) đều sẽ bị Ban Điều Hành kiểm tra và xử lý với hình thức cao nhất có thể lên đến khóa tài khoản vĩnh viễn.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Bí kíp Tẩy luyện và Khảm cho Võ Đang phái

Bạn nên đọc:

Bí kíp để có được Ngoại Trang như ý trong VLTK Mobile

Ngoại trang là một trong những tính năng khá hấp dẫn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn của tính năng này.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.