VLTK Mobile: Tiểu Tà Thần bất ngờ xuất hiện vượt qua cả Hắc Điểu

| 19/10/2016 08:01

Tên tuổi những nhân vật nổi danh trong Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa bất ngờ leo top game trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến nhiều người bất ngờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) có lẽ là game online có cộng đồng lớn mạnh nhất Việt Nam từ trước đến nay. Ở những năm đầu, VLTK không đơn thuần chỉ là trò chơi để giải trí, mà nhiều người còn coi đó là nơi “lập danh”. Họ quyết định đầu tư cho nhân vật và trang bị của mình như đó là một thứ tài sản quý giá đích thực. Cũng từ đó, rất nhiều nhân vật đã nổi danh từ đây, như Hắc Điểu, TayChơi-BốGià, Louis Vuitton, Tiểu Tà Thần,...

VLTK Mobile: Tiểu Tà Thần bất ngờ xuất hiện vượt qua cả Hắc Điểu - ảnh 1

Sau 12 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở lại với phiên bản mobile, đây cũng là lúc những game thủ 8x, 9x từng một thời ăn ngủ cùng VLTK tụ họp lại, cùng nhau lập bang với mong muốn tìm lại anh em, gây dựng lại cơ đồ khi xưa. Cũng tại thời điểm này, hàng loạt tên tuổi đình đám trong Võ Lâm Truyền Kỳ khi xưa leo lên bảng xếp hạng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến game thủ cảm thấy thích thú.

Đầu tiên phải kể đến Hắc-Điểu, nhân vật nổi tiếng với giai thoại “Cặp nhẫn Vô danh giới chỉ 180 triệu và thương vụ mua account moAmi giá 1,2 tỷ đồng”. Trong suốt giai đoạn Alpha Test tới thời điểm game chạy chính thức hiện tại, Hắc-Điểu vẫn là nhân vật luôn đứng top server. Hành tung có phần “bí ẩn” của anh cũng khiến nhiều game thủ tò mò: Liệu đây có phải Hắc Điểu năm xưa.”

VLTK Mobile: Tiểu Tà Thần bất ngờ xuất hiện vượt qua cả Hắc Điểu - ảnh 2

Nhân vật TiểuTàThần tại server S3

VLTK Mobile: Tiểu Tà Thần bất ngờ xuất hiện vượt qua cả Hắc Điểu - ảnh 3

Tiểu Tà Thần đình đám 1 thời

Mới đây, server S3 lại bất ngờ xuất hiện một nhân vật “khủng” lấy tên “TiểuTàThần” – cái tên gợi nhớ đến: Tiểu Tà Thần, một cao thủ lần đầu góp mặt trong giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ 7. Anh cũng là người sở hữu cặp nhẫn Càn Khôn cấp 9 đầy uy lực mà khi nhắc đến có biết bao người ngưỡng mộ nhưng cũng lắm kẻ dèm pha. Nhiều bằng hữu trong giang hồ đã không ngần ngại gán cho anh danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm.

Không đình đám như Hắc Điểu nhưng gần đây, “TiểuTàThần” đang có cú bứt tốc đầy ngoạn mục, leo lên top 1 lực chiến tại server 3.

Những cái tên được nhắc đến ở trên liệu có phải là một sự trùng hợp? chiêu trò của nhà phát hành, hay đơn giản chỉ là người chơi thích thì đặt tên cho vui? Thật khó để đưa ra câu trả lời thật chính xác, nhưng có một điều chắc chắn: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không hiếm “đại gia”.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng?

Bạn nên đọc:

Nhiều cảm xúc trái ngược sau 1 ngày ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau 1 ngày ra mắt, game thủ đã có thể vào được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.