VLTK Mobile thử nghiệm môn phái mới Bá Đao sáng nay

Hữu Phong | | 29/03/2018 09:00

Dự kiến 10h sáng nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm môn phái mới Bá Đao ở server Trung Quốc.

Được hé lộ suốt thời gian qua, cuối cùng thì danh tính môn phái mới của VLTK Mobile cũng được hé lộ, đó là Bá Đao phái thuộc ngũ hành hệ Kim, vũ khí Đao, thuộc tính Cận chiến/Cuồng Bạo với Độ khó 3 Sao. Môn phái mới được kỳ vọng sẽ khắc chế cứng Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc nhờ bộ kỹ năng thiện chiến và vô cùng mạnh mẽ nhờ bộ nội công Bắc Ngạo Quyết.

VLTK Mobile thử nghiệm môn phái mới Bá Đao sáng nay - ảnh 1

Hai kiểu ngoại hình nam và nữ của Bá Đao

Dự kiến ở một số server đầu tiên của VLTK Mobile Trung Quốc sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm Bá Đao trong sáng nay. Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm này cũng sẽ xuất hiện Võ Đang giới tính nữ để người chơi lựa chọn.

Bá Đao là môn phái cuối cùng trong nhóm Tứ đại gia tộc sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile. Ba môn phái đã xuất hiện trước đó là Tàng Kiếm, Đường Môn và Trường Ca. Bá Đao ngụ tại Hà Sóc, lãnh đạo bởi Liễu gia môn mấy trăm năm đứng đầu trong giới giang hồ bởi tay nghề rèn đao. Đối lập Bá Đao là Tàng Kiếm, ngụ tại Tây Hồ, đứng đầu bởi nghề rèn kiếm.

VLTK Mobile thử nghiệm môn phái mới Bá Đao sáng nay - ảnh 2

Nữ hiệp Võ Đang cũng sẽ được thử nghiệm trong sáng nay

Được biết, Bá Đao là một phần ở phiên bản mới sắp ra mắt có tên gọi Bá Cốt Nhu Tình. Phiên bản mới này sẽ cập nhật môn phái mới, ngoại trang mới và hoạt động mới. Ngoài ra, chiến trường Tâm Ma Ảo Cảnh cũng sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp với tất cả người chơi.

Với việc Bá Đao sắp ra mắt, VLTK Mobile chỉ còn lại bốn môn phái chưa ra mắt theo lộ trình đã công bố trước đó là Minh Giáo, Đoàn Thị, Hoa Sơn và Thục Sơn.

Tham khảo: http://jxqy.qq.com/main.shtml

>>> 10 năm One Piece ở Việt Nam, offline hoành tráng ở Hội sách TP.HCM cuối tuần này

Bạn nên đọc:

Quen qua chị, chàng trai VLTKm đã kết duyên cùng cô em siêu lầy lội

Lại một câu chuyện tình yêu từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến cộng đồng phải bật cười và ghen tị.

Top 10 cao thủ VLTKm đều đã sở hữu trong tay 10 triệu lực chiến khủng khiếp

Cho đến hiện tại, top 10 lực chiến cao nhất của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile họ đã có trong tay tròn trĩnh 10 triệu lực chiến đáng mơ ước.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.