VLTK Mobile ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

| 20/11/2017 15:04

Hoạt động Vui Lễ Sư Đồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được khá nhiều game thủ tham gia và ủng hộ nhằm tôn vinh Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

VLTK Mobile ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - ảnh 1

Để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cũng như giúp tình nghĩa sư đồ trong VLTK Mobile thêm phần gắn kết, NPH VNG đã nhanh chóng ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ với những phần thưởng hấp dẫn khiến cộng đồng trong game trở nên sôi hội hơn bao giờ hết.

VLTK Mobile ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - ảnh 2

Thời gian hoạt động, người chơi trong vai trò sư phụ và đệ tử có thể cùng tặng nhau 5 hoa hồng và 5 cỏ may mắn, đệ tử sẽ nhận lại tín vật sư đồ. Rồi cùng nhau lập tổ đội đến NPC Thượng Quan Phi Long để bắt đầu tham gia Thí Luyện Sư Đồ.

VLTK Mobile ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - ảnh 3

Hoàn thành Thí Luyện Sư Đồ trong thời gian quy định sư phụ và đệ tử sẽ nhận được nhiều phần thưởng quý giá. Sư phụ hoàn thành khiêu chiến 5 lần/10 lần sẽ nhận thưởng lần lượt các danh hiệu đặc biệt Thầy Tốt Bạn Hiền (1 tháng) và Bách Thế Chi Sư (1 tháng).

VLTK Mobile ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - ảnh 4

Ngược lại, đệ tử hoàn thành 5 lần khiêu chiến nhận được danh hiệu đặc biệt Môn Sinh Tài Ba (1 tháng). Hoặc các phần thưởng đặc biệt khác như: Đá Hồn các cấp, thủy Tinh các cấp, điểm cống hiến, điểm nguyên khí cũng được trao đến tay game thủ khi tham gia các hoạt động Vui Lễ Sư Đồ.

VLTK Mobile ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - ảnh 5

>>>Tổng quan về sức mạnh của môn phái Thiên Sơn sắp xuất hiện trong VLTK Mobile

Bạn nên đọc:

LMHT: Sau CKTG 2017, SKT T1 tiếp tục đối đầu Samsung Galaxy ở giải đấu KeSPA Cup 2017

Ở giải đấu KeSPA Cup 2017, SKT T1 rất có cơ hội để đòi lại món nợ với nhà vô địch Samsung Galaxy sau thất bại tại CKTG 2017.

LMHT: Tình địch của Levi - Xạ thủ Misfits khẳng định mình với người yêu Levi chỉ là bạn

Tin đồn chuyện tình tay ba giữa người đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh cùng người yêu và xạ thủ của Misfits có lẽ cũng đã đến hồi kết khi người trong cuộc...

All Star 2017: Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu ở phiên bản 7.22

Liên Minh Huyền Thoại vừa cập nhật phiên bản 7.22 với những thay đổi hoàn toàn mới sẽ là thử thách lớn dành cho các đội tuyển tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2017.

Tổng quan về sức mạnh của môn phái Thiên Sơn sắp xuất hiện trong VLTK Mobile

Môn phái Thiên Sơn sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản sắp tới đang được rất nhiều game thủ quan tâm về chỉ số sức mạnh cũng như kỹ năng...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.