VLTK Mobile - Quyết Chiến Tương Dương: Khó đoán ngôi vương trong 15 môn phái

| 26/12/2017 16:00

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chứng kiến sự xáo động lớn sau khi xuất hiện môn phái mới Thiên Sơn cùng với những điều chỉnh nhất định trong game.

Ngày cập nhật càng đến gần, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) càng thêm bồn chồn trước số phận của các môn phái. Nếu đúng như dự đoán thì sự thay đổi lớn nhất sẽ đến từ Thiên Sơn, môn phái mới hệ Thủy chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương lần này.

Như quy luật thông thường, một bộ phận game thủ “ham vui” sẽ ngay lập tức chuyển sang phái mới để chơi thử. Trong lần này, Thiên Sơn tuy không có lợi thế về danh tiếng như Cái Bang hay sức mạnh quỷ dị như Ngũ Độc, nhưng lại có lợi thế lớn là... đẹp. Môn phái này mang tạo hình đẹp ma mị theo kiểu Tây Vực, sử dụng món vũ khí tao nhã từng khiến bao người phát cuồng đòi chuyển phái, lại thêm kỹ năng dạng băng cũng được đánh giá cao về hiệu ứng quyến rũ. Thiên Sơn là môn phái đầu tiên được lựa chọn giới tính nên có thể dự đoán chỉ cần vài giờ sau khi cập nhật phiên bản mới là võ lâm sẽ tràn ngập trai Thiên Sơn – gái Thiên Sơn cùng 1001 các bộ thời trang đi kèm.

VLTK Mobile - Quyết Chiến Tương Dương: Khó đoán ngôi vương trong 15 môn phái - ảnh 1

Thiên Sơn với 2 tạo hình nam – nữ.

Nếu như Thiên Sơn thực sự chiếm được ưu thế trong võ lâm, rất có thể Võ Đang và Côn Lôn sẽ tìm được đường tái xuất sau 2 mùa bị vùi dập, tương tự như trường hợp của Thúy Yên “hồi sinh” khi cả thiên hạ đổ xô chơi Cái Bang. Tuy nhiên, trường hợp của Võ Đang có thể sẽ khó khăn hơn nhiều bởi môn phái này còn phải chờ đợi sự suy giảm số lượng Ngũ Độc mới có thể an tâm.

Trong khi đó, các phái hệ Mộc dường như sẽ không chịu ảnh hưởng nhiều. Ngược lại, đây có thể chính là cơ hội để Tiêu Dao hay Đường Môn chứng minh thực lực của mình. Nguyên nhân nằm ở những chiến trường mới dự kiến sắp được ra mắt, nơi các bang hội sẽ cảm thấy sự cần thiết của những chiếc bẫy Đường Môn chặn cửa hay khả năng hút boss của Tiêu Dao.

VLTK Mobile - Quyết Chiến Tương Dương: Khó đoán ngôi vương trong 15 môn phái - ảnh 2

Đường Môn sẽ có cơ hội chứng minh thực lực của mình trong phiên bản mới.

Tương tự, các phái hệ Hỏa nhiều khả năng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi có điều chỉnh. Sự trở lại của Đào Hoa ở những chiến trường quần chiến là điều có thể dự đoán trước, bởi thật khó có thể tưởng tượng một cuộc đại chiến khổng lồ như Quyết Chiến Tương Dương mà lại thiếu đi bóng dáng của những cung thủ. Ngay cả Cái Bang cũng khó có thể có nhiều điều chỉnh giảm sức mạnh, môn phái này chỉ có thể bị lép vế do khắc hệ trước các môn phái hệ Thủy.

VLTK Mobile - Quyết Chiến Tương Dương: Khó đoán ngôi vương trong 15 môn phái - ảnh 3

Cái Bang – một trong những môn phái được yêu thích nhất trong VLTK Mobile.

Cuối cùng, tình hình có khả năng sẽ trở nên ảm đạm đối với nhóm các phái hệ Kim, đặc biệt là ở những server cũ khi rất đông các game thủ đã đạt được level cao, max các skill và bí kíp. Lúc này các nhân vật đã có nền tảng sức mạnh khá đồng đều và cân bằng giữa các phái, chỉ có những nhân vật hệ Kim được đầu tư mới có thể tạo ra sự khác biệt.

Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương dự kiến sẽ đem đến sự thay đổi lớn cho VLTK Mobile, bao gồm môn phái mới, chiến trường mới, cốt truyện mới, cùng nhiều điều chỉnh về hình ảnh.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bạn nên đọc:

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới

Võ Tắc Thiên là đồng hành sẽ xuất hiện ở phiên bản mới sắp ra mắt Quyết Chiến Tương Dương của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTK Mobile: Đại gia King một thời chính thức dừng cuộc chơi, DươngHiểuPhàm dễ dàng soán ngôi Top 1

Ngôi vị Top 1 dường như đã ngã ngũ khi đại gia khét tiếng một thuở King bất ngờ nghỉ chơi, để lại một DươngHiểuPhàm độc cô cầu bại chốn VLTK Mobile.

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.