VLTK Mobile: Kiếm Hiệp thấp, làm sao để có lực chiến cao, Pet SS?

| 01/11/2016 09:54

Đúc rút được kinh nghiệm chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một game thủ đã chia sẻ cách kiếm được Pet SS và có lực chiến cao ngay cả khi có mức Kiếm Hiệp thấp.

VLTK Mobile: Kiếm Hiệp thấp, làm sao để có lực chiến cao, Pet SS? - ảnh 1

Để giúp những người chơi mới hay những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kiếm Kim Nguyên Bảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một game thủ đã viết bài hướng dẫn khá tâm huyết.

"Chắc nhiều bạn vẫn luôn thắc mắc sao nó kiếm hiệp thấp hơn mình mà lực chiến lại cao hơn thậm chí có cả pet ss. Hôm nay tôi sẽ share cách kiếm Kim nguyên bảo lưu ý chỉ ở server mới thôi.

Đầu tiên các bạn phải có khoảng 2k kim nguyên bảo để quay 10 lần pet. Sau khi quay 10 lần bình thường sẽ ra 1 pet S + 3-4 pet A. Các bạn không sa thải pet ở level 1 mà cày lên level 20 đột phá 2 lần rồi hãy sa thải. Mỗi pet S khi sa thải ở level 20 sẽ cho 15 tẩy tủy đơn + 3 tư chất đơn, còn pet A sẽ cho 3 tẩy tủy đơn + 1 tư chất đơn (cái này hên xui nhá không phải chắc chắn). Sau khi sa thải hết các bạn sẽ kiếm đc 40 tẩy tủy đơn + 5-6 tư chất đơn tùy vào hên xui 1 tẩy tủy đơn bán đc khoảng 60-70 kim nguyên bảo , 1 tư chất đơn bán được khoảng 150 kim nguyên bảo. Sau lần quay đầu các bạn sẽ kiếm được khoảng 3k kim nguyên bảo - 2k quay pet =1k kim nguyên bảo.Việc này chỉ áp dụng trong 2 ngày đầu mở server mới, tôi khuyên các bạn nên kiếm được khoảng 15k-20k kim nguyên bảo thì ngưng, còn ông nào thích kiếm pet ss thì cứ khô máu thôi (chỉ trong 2 ngày đầu mở server thôi không nhiều người lại thắc mắc).

VLTK Mobile: Kiếm Hiệp thấp, làm sao để có lực chiến cao, Pet SS? - ảnh 2

Tiếp theo là đến phần buôn đồ trong đấu giá. Khi đã có khoảng 15-20k kim nguyên bảo các bạn cứ ôm đồ trong Võ Lâm Minh Chủ lưu ý Minh Chủ Lệnh với áo cam chỉ nên đấu giá lên khoảng 450 kim nguyên bảo, Minh Chủ Lệnh thì tùy vào server vip hay không thì hãy ôm, còn áo cam thì cứ ôm tất bán 600 knb cho tôi vì rất nhiều người để cống hiến chế đồ 4x nên áo cam 3x lúc nào cũng hết hàng. Với phần đấu giá này mỗi ngày các bạn cũng kiếm đc 3-4k kim nguyên bảo. Chú ý khi mở level 40 thì không nên ôm áo 4x nhá vì không ai mua đâu căn bản vì giá nó đắt. Ngoài ra khi mở lv 4x nên ôm đá hồn lv3 để bán mỗi viên nên mua giá khoảng 550-600 bán khoảng 750.

1 phần kiếm được nhiều kim nguyên bảo nữa là tàng bảo đồ cao trước khi mở level 40 các bạn nên mua tất cả nguyên liệu chế tàng bảo đồ cao vì lúc này giá rất rẻ mua càng nhiều càng tốt. Sau khi mở level 40 các bạn đi đào bảo ít cũng phải kiếm được 10k kim nguyên bảo còn hên mở ra vũ khí đồng hành ss thì phải 20k.

Chú ý cuối cùng khi max đồ cam mà chưa mở giới hạn level .Tất cả các rương kiếm được từ võ thần điện , tống kim , ttt , rương hoàng kim không nên mở mà đợi up lên level cao hơn hãy mở để lấy set cam ngon hơn bán kiếm kim nguyên bảo."

Mặc dù các mẹo trên chỉ hiệu quả khi áp dụng ở server mới nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được sự ủng hộ của rất nhiều game thủ. Tất nhiên, vẫn có những luồng ý kiến trái chiều, cũng có rất nhiều người không thực sự tin vào các kinh nghiệm chơi trên nhưng đây là những cách đáng thử giúp game thủ server mới nhanh chóng có được lực chiến mơ ước.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Hắc-Điểu không nằm trong top 3 lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

Chiêm ngưỡng Ngũ Đại Bảo Vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Cộng đồng chơi võ lâm ngày ấy đến giờ vẫn tương truyền rằng, chỉ cần ai đó có cơ may sở hữu một trong 5 bộ trang bị này, họ nhất định sẽ trở thành...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.